• Mùa thu vào phố

  Mùa thu vào phố

  ANTD.VN - Phố cổ Hà Nội luôn đẹp và lãng mạn, đó là nhờ có đủ bốn mùa. 

 • Tỏi Trung Quốc tung hoành vì giá rẻ

  Tỏi Trung Quốc tung hoành vì giá rẻ

  ANTĐ - Mặc dù Việt Nam chưa công bố thông tin kiểm chứng nào liên quan đến tỏi Trung Quốc có chứa hóa chất độc hại nhưng báo cáo từ các đội thanh tra thực phẩm của Mỹ công bố mới đây đã khiến người tiêu dùng Việt Nam lo lắng bởi loại gia vị này đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

 • Bỗng gặp quà quê trên phố

  Bỗng gặp quà quê trên phố

  ANTĐ - Khoảng 30 năm trước, vỉa hè Hà Nội rất sẵn những thứ quà quê theo đúng lối mùa nào thức nấy. Thế rồi, những thứ hoa trái đó vắng bóng dần. Để rồi, một ngày nọ, chúng bất ngờ xuất hiện trở lại khiến câu chuyện cũ trong ký ức  bỗng hồi sinh…

 • Nước mắt mặn hơn muối

  Nước mắt mặn hơn muối

  ANTĐ - Nông dân miền Trung, miền Nam mấy tháng trước gạt nước mắt đổ dưa hấu đặc kín bờ kênh. Tôi vẫn nhớ như in cảnh một lão nông ngồi bệt giữa ruộng, một tay ôm quả dưa, một tay gạt nước mắt.

 • Hoàng My lọt vào top 40 Hoa hậu Biển

  Hoàng My lọt vào top 40 Hoa hậu Biển

  ANTĐ - Buổi chụp hình trên sa mạc đầy nắng và gió của vùng Ordos, Nội Mông đã mang đến thành công cho đại diện Việt Nam khi cô lọt vào danh sách 40 thí sinh trình diễn đẹp nhất để đến với phần tranh tài chính thức diễn ra vào tối 3-8.

 • Xóm núi

  Xóm núi

  ANTĐ - Cuối tuần, Quốc - một cậu em bảo: “Về nhà em đi, đằng nào ở Hà Nội chị cũng ngủ cho hết hai ngày”. Vậy là đi. Từ điểm dừng xe ven quốc lộ phải chạy 20km đường núi ngoằn ngoèo nữa mới tới nhà.