• Cầu truyền hình: "Lá cờ độc lập"

  Cầu truyền hình: "Lá cờ độc lập"

  ANTĐ - Diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long và được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 30-8 trên kênh VTV1, chương trình “Lá cờ độc lập” là một khúc tráng ca về khát vọng độc lập của dân tộc với chiều dài lịch sử thăng trầm.

 • "Khát vọng"

  "Khát vọng"

  ANTĐ - Ở lần thứ ba tổ chức, Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Ảnh Đăng Thanh đã đưa ra đề thi vừa mới lại vừa quen dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn quốc. 

 • Chương trình nghệ thuật "Niềm tin và khát vọng"

  Chương trình nghệ thuật "Niềm tin và khát vọng"

  ANTĐ - Kỷ niệm 90 năm báo chí cách mạng Việt Nam, tối ngày 17-6, tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật Âu Cơ đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Niềm tin và khát vọng” với sự góp mặt của đông đảo các thế hệ nhà báo, các cây bút Thủ đô.

 • MPK đánh dấu mốc “30/30”

  MPK đánh dấu mốc “30/30”

  ANTĐ - Nghệ sỹ nhiếp ảnh gắn liền với núi rừng Đà Lạt, MPK (tên thật là Nguyễn Văn Phước) sẽ kỷ niệm 30 năm cầm máy và khám phá thiên nhiên, khám phá chính mình bằng cuộc triển lãm “30/30”.

 • “Những mảnh ghép” gây quỹ vì trẻ em khuyết tật

  “Những mảnh ghép” gây quỹ vì trẻ em khuyết tật

  ANTĐ - Triển lãm nghệ thuật mang tên “Những ảnh ghép” do Ngân hàng Nam Á phối hợp với dự án tình nguyện Imperfection tổ chức đã diễn ra tại rạp Công Nhân (42 Tràng Tiền) nhằm gây quỹ giúp trẻ em bị khuyết tật.

 • “Chuyến tàu đến tương lai”

  “Chuyến tàu đến tương lai”

  ANTĐ - Đoàn kịch 1- Nhà hát Tuổi trẻ  vừa kết hợp cùng Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) cho ra mắt vở kịch nói “Chuyến tàu đến tương lai”, tác giả kịch bản Lê Chí Trung, đạo diễn Bùi Như Lai. 

 • Hoàng Thùy Linh bùng nổ cùng 365 Daband

  Hoàng Thùy Linh bùng nổ cùng 365 Daband

  ANTĐ - Sau những chuỗi ngày im ắng vì scandal, thời gian gần đây Hoàng Thùy Linh liên tục xuất hiện trên sân khấu, trong các sự kiện âm nhạc, phim ảnh. Sắp tới đây, cô sẽ là khách mời của Tôi tỏa sáng cùng nhóm 365 Daband.

 • Nữ sinh Kim Anh cắt cổ người tình trên xe Lexus và những khát khao đã một thời nguội tắt

  Nữ sinh Kim Anh cắt cổ người tình trên xe Lexus và những khát khao đã một thời nguội tắt

  ANTĐ - Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ cô nữ sinh xinh đẹp Vũ Thị Kim Anh trong vụ sát hại người tình trong xe Lexus gây xôn xao dư luận hồi tháng 2-2009. Kim Anh hiện đang cải tạo tại Trại giam Phú Sơn 4 và thật sự muốn quên đi quá khứ. 14 năm tù giam với một đời người, có thể rất dài, nhưng cũng có khi rất ngắn. Kim Anh là cô gái trẻ, đang tuổi xuân sắc bị kết án vì tội giết người. Cô đã thực sự ăn năn hối cải và đang cải tạo tốt với hy vọng sẽ nhanh chóng vượt qua thời hạn cải tạo, và có thể sẽ được đặc xá để trở về làm lại cuộc đời.

 • Theo đuổi khát vọng

  Theo đuổi khát vọng

  ANTĐ - Robert  là chủ nhân một trại nuôi ngựa lớn ở San Ysidro, ông rất giàu có và nổi tiếng là người hào phóng. Ông thường xuyên làm từ thiện và tài trợ cho các quỹ giúp đỡ thanh niên nghèo lập nghiệp. 

 • “Cháy cho khát vọng” Rockstorm

  “Cháy cho khát vọng” Rockstorm

  ANTĐ - Sự kiện nhạc Rock đình đám nhất trong năm, Rockstorm đã chính thức được khởi động với việc công bố chủ đề chính mang tên “Cháy cho khát vọng”. 

 • Sách của Nick Vujicic đến trại giam

  Sách của Nick Vujicic đến trại giam

  ANTĐ - 500 cuốn sách “Limitless - Sống cho điều ý nghĩa hơn” Nick Vujicic - vừa được Công ty First News - Trí Việt trao tặng cho thư viện trại giam Z30D Bình Thuận (trại giam Thủ Đức). 

 • Tiếng đàn rơi nước mắt của chàng trai mất đôi bàn tay

  Tiếng đàn rơi nước mắt của chàng trai mất đôi bàn tay

  ANTĐ - Tuy không còn đôi bàn tay, thế nhưng, chàng trai Dương Quyết Thắng đã mang đến phần trình diễn đầy xúc động với một ca khúc tự sáng tác chứa đựng hoài bão và khát vọng trong cuộc sống cùng với cây đàn organ. 

 • Hành khúc “Bay cao khát vọng trẻ Việt Nam”

  Hành khúc “Bay cao khát vọng trẻ Việt Nam”

  ANTĐ -Tối ngày 8-12, tại Hà Nội diễn ra đêm nhạc hội với chủ đề “Bay cao khát vọng trẻ Việt Nam”. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  lần thứ X do báo Thanh niên tổ chức.

 • “Bay cao khát vọng tuổi trẻ Việt Nam”

  “Bay cao khát vọng tuổi trẻ Việt Nam”

  ANTĐ - Dàn ca sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt sẽ cùng nhau cất tiếng hát trong chương trình “Bay cao khát vọng tuổi trẻ Việt Nam” diễn ra vào 20h ngày 8-12 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Hà Nội. 

 • Bụi cay mắt người

  Bụi cay mắt người

  ANTĐ - Chọn tên một trong 18 truyện ngắn - là những truyện ngắn tâm huyết nhất trong gần 10 năm sáng tác - nhà văn trẻ Nguyễn Văn Học trình làng cuốn sách mới: “Bụi cay mắt người” (NXB Văn học, 6-2012). Đề tài chủ yếu xoay quanh vấn đề xã hội, với giọng văn đôi khi riết róng, có truyện gấp gáp để theo kịp nhịp sống của nhân vật trong một số truyện.

 • Sôi động, ấn tượng các lễ hội đường phố Huế

  Sôi động, ấn tượng các lễ hội đường phố Huế

  ANTĐ - Hàng loạt các chương trình biểu diễn như múa latin, biểu diễn xiếc, múa bụng, múa lân sư rồng cùng các điệu múa dân gian truyền thống của hơn 10 đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước đã làm sôi động đường phố Huế trong dịp Festival 2012.