Khẩn trương điều tra nguyên nhân cháy nhà tại phố Nguyễn Thái Học

  • 15/01/2018 10:27
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN -Phòng Cảnh sát PCCC số 1 - Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã kịp thời dập tắt đám cháy tại một ngôi nhà trên phố Nguyễn Thái Học.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h10 ngày 14-1, tại tầng 5 của ngôi nhà trong ngõ 29 phố Nguyễn Thái Học, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Người dân phát hiện mùi khét sau đó cột khói bốc cao tại tầng 5 của ngôi nhà nói trên đã tri hô cho gia đình tìm cách thoát nạn, đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa.

Khẩn trương điều tra nguyên nhân cháy nhà tại phố Nguyễn Thái Học ảnh 1

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy 

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 - đơn vị phụ trách địa bàn quận Hoàn Kiếm, đã gấp rút điều động hai xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS đến hiện trường triển khai các phương án cứu nạn, dập lửa chống cháy lan.

Lực lượng CAP Cửa Nam và CSGT cũng kịp thời có mặt, hỗ trợ lực lượng cứu hỏa tổ chức bảo đảm an ninh trật tự, phân luồng cho các phương tiện phục vụ công tác chữa cháy.

Do đám cháy nằm sâu trong ngõ hẹp, xe cứu hỏa không tiếp cận được nên lực lượng làm nhiệm vụ phải nối hàng trăm mét ống vòi để phun nước vào hiện trường vụ cháy.

Khẩn trương điều tra nguyên nhân cháy nhà tại phố Nguyễn Thái Học ảnh 2

Do ngõ nhỏ, xe cứu hỏa không tiếp cận được hiện trường nên phải nối hàng trăm mét đường ống để phun nước dập lửa

Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 13h15 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục