Khẩn trương điều tra, làm rõ đối tượng hành hung phóng viên tại quận Tây Hồ

ANTD.VN - CAQ Tây Hồ, Hà Nội cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ nhóm đối tượng hành hung phóng viên xảy ra tại địa bàn phường Nhật Tân.

Phóng viên bị hành hung là Nguyễn Văn Duẩn chuyên trang Báo Gia Đình Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h00 chiều 31-8, phóng viên Nguyễn Văn Duẩn và một cộng tác viên của tòa soạn báo đến trụ sở UBND phường Nhật Tân để làm việc liên quan đến một cơ sở khám chữa bệnh không phép trên địa bàn phường.

Làm việc xong, khi vừa ra đến cổng trụ sở UBND phường, phóng viên Nguyễn Văn Duẩn bị 2 người gồm 1 nam, 1 nữ chặn đánh, đấm liên tiếp vào mặt và ngực. Do bị đánh bất ngờ, anh Duẩn đã bỏ chạy. Sau đó, vào Công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ trình báo sự việc.

PV bị đối tượng lạ mặt hành hung đến trụ sở CAP Nhật Tân trình báo sự việc

Ngay sau khi nhận được thông tin, CAP Nhật Tân đã báo cáo CAQ Tây Hồ đồng thời có mặt tại khu vực xảy ra vụ việc để điều. Bước đầu cơ quan Công an đã xác định và mời hai đối tượng liên quan, nghi đã đánh phóng viên Duẩn trước đó để ghi lời khai.

Được biết, trước đó anh Duẩn đã có bài viết liên quan đến việc hoạt động của một phòng khám trên địa bàn phường Nhật Tân. Sau khi đăng bài, đã có nhiều đối tượng lạ gọi điện thoại đến tòa soạn đe dọa và gọi trực tiếp cho phóng viên yêu cầu gỡ bài nhưng đã không được tòa soạn chấp thuận.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAQ Tây Hồ tiếp tục làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.