Khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

  • 11/01/2017 16:34
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Khách sạn 5 sao đầu tiên của Tập đoàn Mường  Thanh tại thành phố Buôn Ma Thuột sẽ được khai trương vào ngày 15-1-2017. Đây là khách sạn thứ 47 đi vào hoạt động của Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam. 

Khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột ảnh 1

Khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột có thiết kế 233 phòng ngủ

Sự kiện này nằm trong chuỗi các khách sạn dự kiến sẽ khai trương lần lượt tại Bắc Ninh, Đắklắk, Hà Nam, Phú Thọ, Đà Nẵng, Nha Trang… trong năm 2017. 

Khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc ở trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố. Công trình được thiết kế với 233 phòng ngủ, kết hợp hài hòa được các yếu tố hiện đại quốc tế với các yếu tố thuần Việt, tạo nên bản sắc riêng trong mắt du khách nước ngoài cũng như là niềm tự hào cho người dân bản xứ.

Đặc biệt khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột có hệ thống nhà hàng đa dạng với không gian vừa mang nét truyền thống vừa hiện đại trẻ trung; hai phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa hơn 1.000 khách mang phong cách khác biệt đẳng cấp. Nơi đây sẽ trở thành nơi đón tiếp và diễn ra những sự kiện lớn mang tầm quốc gia, quốc tế.

Đắk Lắk có vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của cả nước. Địa bàn đi lại thuận lợi, có cả đường bộ và đường hàng không. Nơi đây còn có nhiều cảnh đẹp và di tích văn hóa, lịch sử lâu đời như: hồ Lắk rộng 500 ha; thác Đray H'Linh; khu du lịch và cầu treo Buôn Đôn...

Việc khách sạn 5 sao  của Tập đoàn Mường Thanh lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Buôn Ma Thuột  được xem là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy ngành du lịch chất lượng cao phát triển. Mường Thanh sẽ luôn đồng hành cùng địa phương trong việc hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục