• Chính thức khai trương Trung tâm phân phối dược phẩm lớn tại Đà Nẵng

  Chính thức khai trương Trung tâm phân phối dược phẩm lớn tại Đà Nẵng

  ANTD.VN -  Là một doanh nghiệp sinh ra và trưởng thành cùng với quá trình đổi mới, phát triển của đất nước, Công ty cổ phần Y dược phẩm Vimedimex (Vimedimex) luôn mang trong mình sứ mệnh sản xuất, phân phối dược phẩm chất lượng cao, lấy sức khỏe cộng đồng làm trung tâm cho mọi hoạt động, với định hướng đầu tư sản xuất các sản phẩm thuốc mới, các kỹ thuật bào chế hiện đại theo hình thức chuyển giao công nghệ thuốc chuyên khoa đặc trị về vaccine, sinh phẩm, kháng sinh đặc trị, thuốc ung thư, thuốc hiếm muộn theo diễn biến bệnh tật, thuốc có nguồn gốc sinh học hoặc thuốc có dạng bào chế đặc biệt và được sản xuất trên dây truyền thuốc viên, thuốc tiêm Nonbetalactam, Cephalosporin, Ung thư, Sinh phẩm đạt tiêu chuẩn GMP –WHO và GMP – EU trên cơ sở áp dụng phần mềm Oracle Netsuite của Mỹ.

 • Khai trương trung tâm phân phối dược phẩm lớn tại Bắc Ninh

  Khai trương trung tâm phân phối dược phẩm lớn tại Bắc Ninh

  ANTD.VN - Ngày  27/3, Vimedimex tiếp tục khẳng định sẽ mang đến cho người dân Bắc Ninh một mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện lần đầu tiên xuất hiện tại tỉnh này. Đó là sự tích hợp hoàn thiện hệ thống TTPP thuốc online trên nền tảng áp dụng phần mềm Oracle Netsuite của Mỹ, được cài đặt trên Website thương mại điện tử vietpharm.com.vn.

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn nút khai trương Cổng dịch vụ công Bộ Công an

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn nút khai trương Cổng dịch vụ công Bộ Công an

  ANTD.VN -  Sáng 7-12, tại TP. HCM, trong khuôn khổ Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cùng các đại biểu đã bấm nút khai trương Cổng dịch vụ công Bộ Công an. 

 • Khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

  Khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

  ANTD.VN - Khách sạn 5 sao đầu tiên của Tập đoàn Mường  Thanh tại thành phố Buôn Ma Thuột sẽ được khai trương vào ngày 15-1-2017. Đây là khách sạn thứ 47 đi vào hoạt động của Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam. 

 • Nam Cường khai trương căn hộ mẫu Anland Complex

  Nam Cường khai trương căn hộ mẫu Anland Complex

  ANTD.VN - Ngày 25-12, Tập đoàn Nam Cường đã khai trương căn hộ mẫu Anland Complex. Đây là dự án được chủ đầu tư cũng như khách hàng kỳ vọng bởi sự tiện nghi, hiện đại cũng như không gian sống xanh an lành và hòa hợp thiên nhiên.

 • Xếp hàng mua vận may?!

  Xếp hàng mua vận may?!

  ANTD.VN - Ông làm ăn gần hết đời mà vẫn chưa mọc mũi sủi tăm lên được, vận số kém hay không gặp may?

 • Khai trương không gian chia sẻ S.hub tại Hà Nội

  Khai trương không gian chia sẻ S.hub tại Hà Nội

  ANTD.VN - Ngày 24-11, Thư viện quốc gia Việt Nam và Công ty Điện tử Samsung đã khai trương không gian chia sẻ S.hub, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ thủ đô về một không gian hiện đại, mang đến cảm hứng sáng tạo để học tập và trao đổi tri thức.

 • Tưng bừng khuyến mãi tại 6 chi nhánh mới của VietinBank

  Tưng bừng khuyến mãi tại 6 chi nhánh mới của VietinBank

  ANTD.VN -Trong tháng 9/2016, VietinBank khai trương 6 chi nhánh (CN) mới gồm VietinBank Tràng An, VietinBank Hà Thành, VietinBank Sông Hàn, VietinBank Gia Định, VietinBank Chợ Lớn, VietinBank Phú Quốc. Hãy trở thành 6.000 khách hàng (KH) tới giao dịch sớm nhất để nhận được các thẻ quà tặng giá trị.

 • Khai trương siêu thị Fivimart Nhật Tân

  Khai trương siêu thị Fivimart Nhật Tân

  ANTD.VN - Nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống và mong muốn đem lại nhiều dịch vụ tiện ích cho người dân thủ đô Hà Nội, Tập đoàn TCT Group vừa Khai trương siêu thị thứ 25 - Fivimart Nhật Tân, showroom Nội thất Nhà Đẹp và Trung tâm thể dục Fit24. 

 • Mexico không áp đặt rào cản với hàng hóa Việt Nam

  Mexico không áp đặt rào cản với hàng hóa Việt Nam

  ANTĐ - Phó Chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp Ngoại thương, Đầu tư và Công nghệ của Mexico - Sergio Ley Lopez đã khẳng định như vậy khi tới dự Lễ khai trương văn phòng mới của Bộ phận Thương vụ Việt Nam.