• Khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

  Khai trương khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

  ANTD.VN - Khách sạn 5 sao đầu tiên của Tập đoàn Mường  Thanh tại thành phố Buôn Ma Thuột sẽ được khai trương vào ngày 15-1-2017. Đây là khách sạn thứ 47 đi vào hoạt động của Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam. 

 • Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 37

  Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 37

  ANTĐ - Ngày mai, 19-5, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh sẽ khai trương Tổ hợp khách sạn - trung tâm thương mại Mường Thanh Luxury Cà Mau. Đây là khách sạn thứ 37 và là khách sạn thứ bảy theo tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc được đưa vào hoạt động.

 • Đảo tiền tiêu Lý Sơn thêm khách sạn 4 sao Mường Thanh

  Đảo tiền tiêu Lý Sơn thêm khách sạn 4 sao Mường Thanh

  ANTĐ - Tiếp nối thành công của việc mở cửa khai trương 8 khách sạn Mường Thanh vào năm 2015, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vừa đưa vào hoạt động khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn vào tháng 5-2016, khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu và Mường Thanh Luxury Cà Mau. 

 • Tết sớm đến với đồng bào nơi biên cương Tổ quốc

  Tết sớm đến với đồng bào nơi biên cương Tổ quốc

  ANTĐ - Những năm qua, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, đã có nhiều đổi thay tích cực nhưng cuộc sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn. Nhằm sẻ chia những nhọc nhằn của đồng bào nơi đây, Báo ANTĐ và Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã tổ chức chương trình “Tết vui cùng người nghèo”. Những món quà thiết thực và tình cảm của đoàn công tác dành dường như giúp đồng bào có thêm dộng lực trong lao động sản xuất, vững tin hơn ở nơi biên giới của Tổ quốc.

 • Mang Tết vui đến với người nghèo vùng Tây Bắc

  Mang Tết vui đến với người nghèo vùng Tây Bắc

  ANTĐ - Trong không khí của những ngày áp Tết, đoàn công tác Báo ANTĐ đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh đi thăm, tặng quà đồng bào nghèo ở hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Đây là hoạt động nằm trong những chương trình “Tết vui cùng người nghèo” – một nét đẹp của Báo ANTĐ mỗi dịp Tết đến xuân về, giúp người nghèo có một cái Tết ấm áp và trọn vẹn hơn.

 • Hợp luyện diễu binh kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

  Hợp luyện diễu binh kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

  ANTĐ - Chiều 1-5, Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Trưởng ban tổ chức diễu binh, diễu hành Bộ Quốc phòng Lễ kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ đã chủ trì buổi giao ban, rút kinh nghiệm lần hợp luyện sáng cùng ngày.

 • Bất tử trong lòng đất Mẹ

  Bất tử trong lòng đất Mẹ

  ANTĐ - Biết bao dũng sỹ Điện Biên đã viết nên những trang sử bất tử để cho thế hệ hôm nay vui trong từng mùa hoa thơm quả ngọt. Những trận đánh Mường Thanh, Hồng Cúm, Him Lam, Đồi A1... giờ mở ra điệu xòe hoa cho ngày vui không dứt.

 • Bài 7: Điệu xòe hoa bất tận trên đồi A1

  Bài 7: Điệu xòe hoa bất tận trên đồi A1

  ANTĐ -Những dũng sỹ Điện Biên đã cất lên bản tình ca bất tử cho thế hệ hôm nay. Những cái tên Mường Thanh, Hồng Cúm, Đồi A1… đã mở ra điệu xòe hoa cho ngày vui bất tận.

 • Mang Tết đến người nghèo

  Mang Tết đến người nghèo

  ANTĐ - Trong khi người dân cả nước náo nức chuẩn bị Tết đang cận kề thì đâu đó trên những bản làng xa hút miền Tây Bắc vẫn có những mái nhà lạnh tanh, hiu quạnh. Chúng tôi mang những món quà đầu tiên lên Tủa Sín Chải (huyện Sìn Hồ, Lai Châu) mà cứ ngỡ như đã mang Tết đến sớm vùng đất nghèo.