• Học sinh Hà Nội đón năm học mới với lễ khai giảng đặc biệt

  Học sinh Hà Nội đón năm học mới với lễ khai giảng đặc biệt

  ANTD.VN -Lễ khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt với hơn 2,2 triệu học sinh và giáo viên Thủ đô chính thức bắt đầu vào 7 giờ 30 phút sáng nay, 5-9, tại trường THCS Trưng Vương và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

 • Tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Công an Thủ đô

  Tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Công an Thủ đô

  ANTD.VN -  Sáng nay (9-3), CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021. Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo buổi lễ.

 • Nơi ươm mầm những tài năng bóng đá tương lai

  Nơi ươm mầm những tài năng bóng đá tương lai

  ANTD.VN - Sau hơn 1 tháng khởi tranh, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô đã chính thức khép lại với việc tìm ra chủ nhân mới của những danh hiệu. Đây là sân chơi được các học sinh Thủ đô nhiệt liệt đón chờ sau mỗi mùa khai giảng, đồng thời là môi trường tuyệt vời để các em thể hiện mình, từ đó ươm mầm những tài năng thể thao tương lai.

 • ĐH Việt Nhật khai giảng khoá đầu với 6 ngành thế mạnh của Nhật Bản

  ĐH Việt Nhật khai giảng khoá đầu với 6 ngành thế mạnh của Nhật Bản

  ANTD.VN - 6 chương trình đào tạo thạc sĩ đầu tiên của ĐH Việt Nhật, trường thành viên thứ 7 của ĐHQG Hà Nội đã chính thức khởi động với lễ khai giảng năm học mới vào ngày 9-9. Các chương trình này đều thuộc lĩnh vực mũi nhọn của Nhật Bản đồng thời đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

 • Tấm lòng đáng quý

  Tấm lòng đáng quý

  ANTD.VN - Trong thời buổi còn nhiều vấn đề đạo đức phức tạp như hiện nay, có những cháu học sinh nhỏ tuổi nhưng tấm lòng thật đáng quý.

 • Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự khai giảng năm học mới tại Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam

  Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự khai giảng năm học mới tại Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam

  ANTD.VN - Ngày 5-9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến dự khai giảng năm học mới, 2016 – 20117 tại Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Đây là ngôi trường hàng đầu của Thủ đô có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế. Cùng dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội, Ngô Thị Thanh Hằng.

 • Lễ khai giảng xúc động tại ngôi trường hiện đại bậc nhất thủ đô

  Lễ khai giảng xúc động tại ngôi trường hiện đại bậc nhất thủ đô

  ANTD.VN -Hơn 3.200 học sinh trường Trung học Vinschool rất bất ngờ và xúc động khi được nhận thiệp chúc từ các thầy cô giáo trong ngày Khai giảng sáng nay. Là những học sinh đầu tiên học tập tại ngôi trường mới, hiện đại bậc nhất thủ đô, ở T37 Times City, các em còn vinh dự đón Đại sứ Anh, ngài Giles Lever, đến dự Lễ khai giảng, viết thư gửi tương lai “Me in 10 years”…

 • Cả nước náo nức bước vào năm học mới

  Cả nước náo nức bước vào năm học mới

  ANTD.VN - Sáng 5-9, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và thành phố Hà Nội đã tới tham dự lễ khai giảng tại nhiều trường học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và cả nước, động viên đội ngũ giáo viên và học sinh bước vào năm học mới 2016-2017.  

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh trống khai giảng ở trường Phổ thông Dân tộc nội trú Ba Vì

  Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh trống khai giảng ở trường Phổ thông Dân tộc nội trú Ba Vì

  ANTD.VN - Sáng nay, 5-9, trong không khí cả nước từng bừng chào đón ngày khai giảng năm học mới 2016-2017, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã về dự lễ khai giảng với thầy trò trường Phổ thông Dân tộc nội trú Hà Nội (xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội). Đây cũng là ngôi trường dân tộc nội trú duy nhất trên địa bàn Thủ đô.
  Sáng nay, 5-9, trong không khí cả nước từng bừng chào đón ngày khai giảng năm học mới 2016-2017, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã về dự lễ khai giảng với thầy trò trường Phổ thông Dân tộc nội trú Hà Nội (xã Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội). Đây cũng là ngôi trường dân tộc nội trú duy nhất trên địa bàn Thủ đô.

 • Dắt trẻ nghèo đến trường

  Dắt trẻ nghèo đến trường

  ANTD.VN - Ngoảnh đi ngoảnh lại đã hết 3 tháng hè, hôm nay đã khai giảng năm học mới. Cháu ông chắc đã mua sắm đủ sách vở, đồng phục và các khoản tiền đóng góp đầu năm? Bố mẹ chúng lo hết từ cả tháng trước rồi. Thực ra ở thành phố, lo chuyện ăn học cho con cháu không đến mức méo mặt như ở những vùng quê nghèo khó.