Kết đắng của đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho... "phái yếu"

  • 11/11/2019 16:53
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Ly thân vợ đã lâu, Nguyễn Hiền Thuận (SN 1958) trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã biến nhà mình thành nơi bán lẻ ma túy đá và hồng phiến. Đáng chú ý, khách hàng của Thuận chủ yếu là phụ nữ...

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hoài Đức cho biết đã chuẩn bị kết thúc điều tra vụ án Nguyễn Hiền Thuận can tội mua bán trái phép chất ma túy, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố trước pháp luật.

Trước đó vào trưa 27-9, tại địa bàn thôn Lưu Xá, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy - Công an huyện Hoài Đức bắt quả tang Nguyễn Hiền Thuận có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Đỗ Thị Quỳnh (SN 1990) trú tại xã Yên Sở, huyện Hoài Đức. Tang vật thu giữ trong người Quỳnh 1 túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, Quỳnh khai vừa mua của Thuận với giá 500.000 đồng.

Thuận đã tự nguyện giao nộp 1 hộp sắt, bên trong có 45 viên nén hình tròn màu hồng, trên mặt in chữ WY, cùng một số gói nhỏ tinh thể màu trắng. Thuận khai nhận đó là ma túy đá và hồng phiến.

Kết đắng của đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho... "phái yếu" ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Hiền Thuận

Tổ công tác Công an huyện Hoài Đức đã lập biên bản, đưa Thuận và Quỳnh về cơ quan công an để làm rõ. Thuận khai nhận trước thời điểm bị bắt khoảng 3 ngày, đã đến địa bàn xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, mua số ma túy trên của một nam thanh niên không quen biết với giá hơn 5 triệu đồng, để mang về nhà bán lẻ cho người nghiện.

Giám định sơ bộ, số ma túy đá có trọng lượng 5,430g; 45 viên nén hình tròn có trọng lượng 4,352g ma túy loại Methamphetamin.

Theo trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an huyện Hoài Đức cho biết, Nguyễn Hiền Thuận có hành vi bán lẻ ma túy cho người nghiện và khách của Thuận đều là phụ nữ. Thuận ít khi ra ngoài, chủ yếu bán tại nhà. Ngày 27-9, khi Đào Thị Quỳnh liên hệ, Thuận mới ra ngoài để giao dịch ma túy cho người phụ nữ này.

Kết đắng của đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho... "phái yếu" ảnh 2

Tang vật vụ án

"Thuận đã lắp đặt một hệ thống camera quanh nhà để giám sát người ra vào mua bán ma túy và chỉ bán cho người quen. Thậm chí, Thuận còn tổ chức cho người nghiện sử dụng ma túy ngay tại nhà. Thuận từng là đối tượng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền sự về tội tàng trữ trái phép chất ma túy" - chỉ huy Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy Công an huyện Hoài Đức chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục