Kẻ nổ súng bắn người tại vũ trường ra đầu thú

  • 11/08/2012 06:10
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Liên quan đến vụ nổ súng bắn người xảy ra rạng sáng 12-2 tại trước vũ trường 030-Xclub (số 21-27 đường Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) như ANTĐ đã thông tin, sáng 10-8, Phùng Anh Thái (tức Thái côn, SN 1985, trú thôn Chu Mật, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội) - là hung thủ trực tiếp gây án, đã đến Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP.HCM đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội. 
Kẻ nổ súng bắn người tại vũ trường ra đầu thú ảnh 1
Đối tượng Thái côn (tức Phùng Anh Thái)

Tài liệu điều tra cho thấy, 23h30 đêm 11-2, chị Vương Thị Tường Vy (SN 1979, trú quận Tân Bình, TP.HCM) cùng nhóm bạn khoảng 20 người, trong đó có ông Phạm Anh Tuấn (SN 1967, ở phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) đến vũ trường 030-Xclub uống rượu.

Tại đây nhóm của Vy ngồi bên cạnh bàn của nhóm Thái côn, có khoảng 10 người. Vì chật chội nên một số người trong nhóm của Vy đã lấn sang bàn của nhóm Thái côn dẫn đến cự cãi lớn tiếng. Mâu thuẫn gay gắt, 2 bên dùng ly, vỏ chai ném nhau. Bảo vệ vũ trường đã đứng ra can ngăn, do nhóm của Thái côn là khách quen nên các bảo vệ mời nhóm của Thái ra về trước. Tuy nhiên Thái côn và nhóm bạn không ra về mà chờ trước cổng vũ trường.

1h45 sáng     12-2, nhóm của Vy vừa ra khỏi vũ trường thì bị nhóm của Thái côn tập kích. Thái côn rút súng ngắn nhằm cổ ông Tuấn nã đạn. Sau khi ông Tuấn gục tại chỗ, Thái côn và các đồng phạm lên xe taxi tẩu thoát. Ông Tuấn được nhóm bạn đưa vào bệnh viện cấp cứu, sau đó phải phẫu thuật gắp đầu đạn và nối dây thanh quản.

Tin cùng chuyên mục