Kẻ có 3 tiền sự, sa chân vào con đường "gieo cái chết trắng"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Người đàn ông đã có 3 tiền sự, đi mua ma túy đá về xé lẻ một phần để sử dụng, phần lớn bán lại cho nhiều người nghiện để kiếm lời.

Ngày 3-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Khánh (SN 1995, trú tại xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng) để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Nguyễn Văn Khánh và số tang vật ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Khánh và số tang vật

Trước đó, tại khu vực đường liên thôn thuộc thôn 2, xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an huyện Kim Bảng phối hợp với Công an xã Nhật Tân phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Khánh đang bán trái phép chất ma túy cho 2 đối tượng. Cơ quan Công an thu giữ 5,186 gam ma túy tổng hợp loại Methamphetamine được đối tượng chia nhỏ đựng trong các túi nilon.

Qua khám xét khẩn cấp nơi ở của Khánh, Công an huyện Kim Bảng thu giữ thêm 2,36 gam ma túy Methamphetamine và một số tang vật có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Khánh khai đã mua số ma túy trên của một đối tượng không quen về sử dụng và bán kiếm lời. Khi đang giao ma túy cho khách thì bị cơ quan Công an bắt giữ.

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan Công an, Nguyễn Văn Khánh có 3 tiền sự liên quan đến trộm cắp tài sản và cờ bạc, và gây rối.