K+ chính thức có bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh

  • 25/04/2016 09:43
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTĐ - Vấn đề nóng được dư luận quan tâm đặc biệt trong nhiều ngày qua cuối cùng cũng có câu trả lời, khi MP&Silva công bố cấp quyền phát sóng trực tiếp giải bóng đá Ngoại Hạng Anh tại Việt Nam cho Truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh K+ trong 3 mùa, từ 2016 đến 2019.

Sáng 25-4, MP&Silva, đơn vị chính thức sở hữu bản quyền giải bóng đá Ngoại Hạng Anh tại Việt Nam, đã công bố cấp quyền phát sóng trực tiếp giải bóng đá Ngoại Hạng Anh tại Việt Nam cho Truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh K+ trong 3 mùa giải liên tiếp, từ mùa 2016/17 đến 2018/19, với mức giá không được tiết lộ.

Đây là thông tin không quá bất ngờ, bởi trước đó ít ngày, K+ từng tuyên bố sẽ tự mua bản quyền giải Ngoại hạng Anh và cam kết tuân thủ theo định hướng của Chính phủ, Bộ TT&TT và đảm bảo quyền lợi của khán giả truyền hình.

K+ chính thức có bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh ảnh 1

 

K+ đã phát sóng Ngoại Hạng Anh từ năm 2010 và các thuê bao có thể tiếp tục thưởng thức trọn vẹn tất cả 380 trận đấu, cũng như các trận đấu đỉnh cao được lựa chọn phát sóng.

 

Bà Beatrice Lee, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của MP&Silva chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng đạt được thỏa thuận với K+, đơn vị đã chứng minh là đối tác tuyệt vời, phát sóng Ngoại Hạng Anh thành công trong 6 mùa giải vừa qua trên các kênh sóng của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tiếp tục có thêm khán giả ở Việt Nam, và rất mong muốn đẩy mạnh việc phủ sóng giải Ngoại Hạng Anh với chất lượng tuyệt vời trên hệ thống K+ để phục vụ người hâm mộ bóng đá trong ba mùa tiếp theo”.

Trước đó, Bộ TT&TT có ý kiến chỉ đạo VTV, VOV, các đài phát thanh, truyền hình, VNPayTV, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền trong quá trình đàm phán mua bản quyền truyền hình giải bóng đá Ngoại hạng Anh tiếp tục “bảo đảm nguyên tắc tiết kiệm, vì lợi ích chung của cộng đồng và sự phát triển bền vững của thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục