• K+ chính thức có bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh

  K+ chính thức có bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh

  ANTĐ - Vấn đề nóng được dư luận quan tâm đặc biệt trong nhiều ngày qua cuối cùng cũng có câu trả lời, khi MP&Silva công bố cấp quyền phát sóng trực tiếp giải bóng đá Ngoại Hạng Anh tại Việt Nam cho Truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh K+ trong 3 mùa, từ 2016 đến 2019.

 • K+ ưu đãi lớn trong dịp Tết

  K+ ưu đãi lớn trong dịp Tết

  ANTĐ - Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức công bố chương trình khuyến mại “Khách hàng thường xuyên, giá hời trọn đời” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 25% cho trọn bộ thiết bị HD và gần 50% cho mức giá thuê bao dịch vụ.

 • Thế hệ bình luận viên thể thao mới

  Thế hệ bình luận viên thể thao mới

  ANTĐ - Tiếp nối thành công của chiến dịch tìm kiếm và đào tạo bình luận viên năm 2012, chương trình Người Truyền Lửa mùa thứ 2 do Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ chính thức trở lại. 

 • Chùm phim Halloween hấp dẫn

  Chùm phim Halloween hấp dẫn

  ANTĐ - Halloween là một ngày lễ hội được tổ chức vào đêm 31-10. Và trên kênh K+ cũng sẽ có rất nhiều bộ phim kinh dị phù hợp với không khí của lễ hội hóa trang nổi tiếng này. 

 • Những bàn đá phản lưới nhà

  Những bàn đá phản lưới nhà

  ANTĐ - Tại cuộc họp mới nhất giữa Đài K+ và các thành viên của Hiệp hội Bản quyền truyền hình trả tiền (VNPayTV) về việc chia sẻ bản quyền giải ngoại hạng Anh (EPL) giai đoạn 2013-2016 không có đài nào chấp nhận những điều kiện từ K+ đưa ra. Các nhà đài cũng đã đồng thuận không quan tâm tới phần “xương” mà K+ “bỏ lại”. Nhưng theo nhiều chuyên gia, chuyện đã đến mức này, tức là khi K+ đã sở hữu gần như toàn bộ các gói phát sóng độc quyền lẫn không độc quyền thì không thể làm gì được nữa! 

 • Xem giải Ngoại hạng Anh miễn phí trên HTV

  Xem giải Ngoại hạng Anh miễn phí trên HTV

  ANTĐ - Đài Truyền hình TP HCM (HTV) thông báo đã mua thành công gói 3 giải Ngoại hạng Anh (EPL) giai đoạn 2013-2016 và sẽ phát miễn phí 282 trận/mùa để phục vụ khán giả.

 • Các Đài từ chối nhận chia sẻ Ngoại hạng Anh từ K+

  Các Đài từ chối nhận chia sẻ Ngoại hạng Anh từ K+

  ANTĐ - Sáng qua 1-8, Hiệp hội truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) đã chủ trì cuộc họp giữa K+ và các Đài truyền hình quanh vấn đề nóng chia sẻ bản quyền Ngoại hạng Anh (EPL) trong 3 mùa (2013-2016). Tuy nhiên, không có tín hiệu nào khả quan được đưa ra cho các Đài sau khi không tìm được tiếng nói chung với K+. 

 • K+ trước nguy cơ không thể độc quyền EPL

  K+ trước nguy cơ không thể độc quyền EPL

  ANTĐ - Đài truyền hình Việt Nam (VTV) là đơn vị duy nhất có thể quyết định việc đơn vị trực thuộc của mình là K+ được phát hay không phát giải Ngoại hạng Anh (English Premier League-EPL) từ 2013 đến 2016 trên lãnh thổ Việt Nam. 

 • Giải ngoại hạng Anh 3 mùa tới chỉ có trên K+

  Giải ngoại hạng Anh 3 mùa tới chỉ có trên K+

  ANTĐ - Chiều 15-4, lãnh đạo K+ chính thức lên tiếng xác nhận có trong tay bản quyền Ngoại hạng Anh (2013-2016) và khẳng định: “Những trận đấu hấp dẫn của Ngoại hạng Anh chắc chắn sẽ chỉ được phát trực tiếp duy nhất trên các kênh truyền hình K+”.

 • VTV hứa làm quyết liệt, các đài "gây sức ép" với Canal+

  VTV hứa làm quyết liệt, các đài "gây sức ép" với Canal+

  ANTĐ - Tại phiên họp đầu tiên của Ban điều hành đàm phán vào chiều nay 27-2, các đài đã đề nghị VTV với vai trò cầm chịch đứng ra đề đạt nguyện vọng với Canal+ để chia sẻ lại các gói độc quyền giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam mà Canal+ hiện sở hữu. 

 • NSƯT Đức Hải: Không bận tâm đến chuyện thị phi

  NSƯT Đức Hải: Không bận tâm đến chuyện thị phi

  ANTĐ - Gần 35 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, lâu rồi người hâm mộ không thấy NSƯT Đức Hải “tung hoành” ở những sân khấu hài. Gần đây, anh lại xuất hiện đều đặn trên các chương trình truyền hình với những vai trò mới. 

 • Phần 2 phim “Trở về” tiếp tục ra mắt khán giả

  Phần 2 phim “Trở về” tiếp tục ra mắt khán giả

  ANTĐ - Nếu khán giả đã theo dõi và yêu thích phần 1 bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ “Trở về” (Homeland 1) sẽ không thể bỏ qua phần tiếp theo của bộ phim được phát sóng bắt đầu từ mồng 5 Tết (14-2-2013) trên sóng K+1 và K+1HD.