• Hội thảo phân biệt hàng thật với hàng giả hàng nhái

  Hội thảo phân biệt hàng thật với hàng giả hàng nhái

  ANTĐ - Ngày 2/11, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản phối hợp với Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản Jetro đã tổ chức hội thảo về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, cách phân biệt hàng thật với hàng giả, hàng nhái. Tham dự hội thảo có cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản và các cơ quan thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

 • Doanh nghiệp Nhật Bản chọn Việt Nam là điểm đến tin cậy

  Doanh nghiệp Nhật Bản chọn Việt Nam là điểm đến tin cậy

  ANTĐ - Chiều 17-3, nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Nhật Bản, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã dự khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt - Nhật do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phòng Thương mại Công nghiệp Nhật Bản (JCCI) và Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) tổ chức tại Tokyo.

 • Diễn đàn kinh tế cấp cao Việt Nam-Nhật Bản 2013

  Diễn đàn kinh tế cấp cao Việt Nam-Nhật Bản 2013

  ANTĐ -Là một trong những sự kiện nổi bật trong khuôn khổ chào mừng kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, Diễn đàn Kinh tế cấp cao Việt Nam-Nhật Bản (VJES 2013) sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6-9 tại Hà Nội. Diễn đàn được tổ chức bởi sự phối hợp của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng với Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) và Thời báo Kinh tế Nhật Bản - Nikkei Business Publications (Nikkei BP).

 • Việt Nam cần cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư

  Việt Nam cần cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư

  ANTĐ - Đó là ý kiến của đại diện Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Việt Nam trong buổi tọa đàm với các doanh nghiệp khu vực phía Bắc Nhật Bản do Bộ KH-ĐT tổ chức.