iPhone 6s sẽ có phiên bản màu hồng, đèn flash ở mặt trước?

  • 17/06/2015 09:35
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ -  Vào khoảng cuối tháng 9 đến giữa tháng 10 năm nay, hãng điện thoại "quả táo cắn dở" sẽ cho ra mắt thế hệ smartphone tiếp theo của. Nhiều khả năng nó sẽ mang tên iPhone 6s. 

Những sản phẩm của Apple luôn là tâm điểm chú ý trong giới công nghệ. iPhone, iPad và gần đây là đồng hồ thông minh Apple Watch, tất cả đều mang đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời mà khó có thể tìm ra sản phẩm nào khác làm được điều tương tự. 

iPhone 6s sẽ có phiên bản màu hồng, đèn flash ở mặt trước? ảnh 1

iFan sẽ phải đợi khoảng hơn 3 tháng nữa mới đến ngày "ông lớn" Apple công bố thế hệ iPhone, iPad tiếp theo. Tuy nhiên, những tin đồn về các sản phẩm này luôn là một chủ đề "hot" và dành nhiều sự quan tâm của mọi tín đồ công nghệ. Đặc biệt là thế hệ iPhone tiếp theo mà nhiều người cho rằng đó chính là iPhone 6s - bản nâng cấp hoàn hảo của iPhone 6 được ra mắt vào cuối năm ngoái. 

iPhone 6s sẽ có phiên bản màu hồng, đèn flash ở mặt trước? ảnh 2

"Chạy đua" cấu hình chưa bao giờ là triết lý của Apple. Thay vào đó, hãng chủ yếu đi vào cải thiện chất lượng sản phẩm và trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. Và iPhone 6s chắc chắn sẽ là một phiên bản nâng cấp đáng giá của iPhone 6. 

Mới đây nhất, theo AppleInsider đưa tin, họ đã phát hiện một số đoạn mã lệnh trong phiên bản iOS 9 beta được Apple cung cấp cho các nhà lập trình có một số đoạn mã được lập trình dành cho camera trước của máy. Như vậy, rất có thể iPhone 6s sẽ được trang bị đèn flash LED cả camera "tự sướng". Thêm vào đó, nguồn tin này cũng khẳng định rằng, camera trước của iPhone 6s sẽ được trang bị khả năng quay video 1080p và đặc biệt là chế độ chụp toàn cảnh Panorama. Trước đó, theo những tin đồn, camera sau của iPhone 6s cũng sẽ được Apple nâng cấp lên thành 12 MP. Hiện, smartphone có trang bị flash LED ở mặt trước còn rất hiếm và chưa phổ biến. Vì vậy, với iPhone 6s, rất có thể Apple sẽ làm nên một cuộc cách mạng mới.

iPhone 6s sẽ có phiên bản màu hồng, đèn flash ở mặt trước? ảnh 3

Ngoài ra, theo những phân tích từ KGI Securities, "táo khuyết" sẽ có thêm phiên bản Rose Gold (hồng pha vàng đồng) - tương tự như màu của Apple Watch bên cạnh những phiên bản trắng, xám, gold như hiện tại.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục