iPhone 7 có thiết kế đạt đến độ hoàn hảo

  • 15/06/2015 22:59
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Các thế hệ iPhone của Apple luôn đem đến một sự khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới di động, không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng từ thiết kế của máy mà còn là sự hài lòng về trải nghiệm người dùng

Như thường lệ, vào khoảng cuối năm nay, hãng điện thoại "quả táo cắn dở" sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone mới, nhiều khả năng nó sẽ là iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, rất nhiều những hình ảnh được cho là thiết kế mô phỏng của iPhone 7 được đăng tải rộng rãi trên các trang mạng công nghệ.

Một trong số đó là những hình ảnh trên trang web concept-phones. Theo đó, iPhone 7 sẽ có thiết kế viền siêu mỏng. Cấu hình của iPhone 7 cũng được tiết lộ với màn hình cảm ứng 4,7 inch, nút home được trang bị cảm biến với tính năng iSwipe có thể điều hướng cảm ứng sang phải và sang trái. 

iPhone 7 có thiết kế đạt đến độ hoàn hảo ảnh 1

Thêm vào đó, iPhone 7 có thể sẽ được trang bị RAM 2GB, camera sau độ phân giải 12MP, camera trước 4MP. Đặc biệt một công nghệ sạc nhanh iCharge sẽ được tích hợp trên iPhone 7. Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh thiết kế mô phỏng của chiếc iPhone 7 này:

iPhone 7 có thiết kế đạt đến độ hoàn hảo ảnh 2

iPhone 7 có thiết kế đạt đến độ hoàn hảo ảnh 3

iPhone 7 có thiết kế đạt đến độ hoàn hảo ảnh 4

iPhone 7 có thiết kế đạt đến độ hoàn hảo ảnh 5

Theo Concept - phones

Tin cùng chuyên mục