Huyện Hoài Đức có 2 Đồn Công an mới

  • 02/01/2014 17:42
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Đồn công an Dương Liễu và Đồn công an Kim Chung có nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn 9 xã có vị trí chiến lược của huyện Hoài Đức.

Hôm nay (2-1), CAH Hoài Đức (TP Hà Nội) đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đồn công an Dương Liễu (gọi tắt là Đồn số 29) và Đồn công an Kim Chung (gọi tắt là Đồn số 30) thuộc CAH Hoài Đức, theo các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc CATP Hà Nội.

Huyện Hoài Đức có 2 Đồn Công an mới ảnh 1
Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP, cùng đại diện Cục Tổ chức cán bộ - Tổng cục xây dựng lực lượng CAND (Bộ Công an), các đơn vị nghiệp vụ thuộc CATP và Huyện ủy, UBND, HĐND huyện Hoài Đức…

Đồn công an Dương Liễu có chức năng, nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn 5 xã Dương Liễu, Minh Khai, Cát Quế, Yên Sở và Đắc Sở; trong khi Đồn công an Kim Chung phụ trách đảm bảo công tác ANTT khu vực 4 xã Kim Chung, Vân Canh, Sơn Đồng và Di Trạch. Đây đều là những địa bàn có vị trí chiến lược, tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp và trường học, đồng thời giáp ranh với các huyện Từ Liêm, Quốc Oai, Đan Phượng, Phúc Thọ. Việc hai Đồn công an số 29 và 30 được thành lập và đi vào hoạt động có ý nghĩa quan trọng, góp phần tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Huyện Hoài Đức có 2 Đồn Công an mới ảnh 2
Thiếu tướng Lưu Quang Hợi trao các Quyết định thành lập và bổ nhiệm

Huyện Hoài Đức có 2 Đồn Công an mới ảnh 3
Trưởng CAH Hoài Đức trao Quyết định bổ nhiệm 2 Phó trưởng đồn công an số 29, 30

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đã trao Quyết định thành lập Đồn công an số 29 và 30, cùng các Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Phó Giám đốc CATP lưu ý, ngay sau khi đi vào hoạt động, tập thể chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Đồn công an Dương Liễu và Đồn công an Kim Chung cần tranh thủ sự hỗ trợ của chính quyền, nhân dân địa phương, tập trung làm tốt từng phần việc được giao, chủ động nắm tình hình, đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng các phương án đảm bảo ANTT và giải quyết triệt để các tụ điểm phức tạp trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục