Hưởng ứng Chiến dịch giờ trái đất 2015

  • 12/03/2015 17:27
  • 0 bình luận
  • Hồng Vân
  • In bài

ANTĐ - Chiến dịch Giờ Trái đất 2015 đã chính thức khởi động với mục tiêu tạo chuyển biến lớn trong hành động tiết kiệm năng lượng và ứng phó biến đổi khí hậu của mọi tầng lớp nhân dân. Trong đó, thông điệp xuyên suốt trong toàn bộ chiến dịch năm nay là “Tiết kiệm năng lượng, ứng phó biến đổi khí hậu”.

Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam cho đến nay đã thu hút hàng triệu người tại 63 tỉnh, TP tham gia hưởng ứng. Tháng 3 hàng năm đã trở thành tháng cao điểm để giới trẻ, các câu lạc bộ, nhóm tình nguyện về môi trường và cộng đồng thể hiện hành động chung tay tiết kiệm năng lượng, ứng phó biến đổi khí hậu.

Tiếp nối những thành công đó, chiến dịch Giờ Trái đất 2015 với hàng loạt hoạt động sôi động hứa hẹn sẽ tạo nên những hiệu ứng đặc biệt nâng cao hiệu quả nhận thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

Mở đầu cho các hoạt động tại Hà Nội, chiều nay 12/3, tại trường ĐH Điện lực đã diễn ra các hoạt động giao lưu hưởng ứng chiến dịch với nhiều hoạt động phong phú, sôi động. Chiến dịch có sự tham gia của các đại sứ bao gồm: Ngài John Nielsen - Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, Á hậu Thụy Vân, các ca sỹ Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh và Tạ Quang Thắng.

Tin cùng chuyên mục