Họp mặt đầu xuân Câu lạc bộ Sỹ quan Công an hưu trí khu vực Hà Đông

  • 04/03/2018 11:40
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 4-3, Câu lạc bộ (CLB) Sỹ quan Công an hưu trí khu vực Hà Đông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân, tổng kết công tác năm 2017 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. 

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, nguyên Phó Giám đốc CATP và chỉ huy một số phòng nghiệp vụ, CAQ Hà Đông đã dự và chúc Tết đầu năm tới toàn thể hội viên CLB.

Họp mặt đầu xuân Câu lạc bộ Sỹ quan Công an hưu trí khu vực Hà Đông ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa và quà chúc mừng đầu năm mới đến CLB Sỹ quan Công an hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông

Theo đồng chí Hoàng Tiến Đỉnh, Chủ nhiệm CLB Sỹ quan Công an hưu trí khu vực Hà Đông, năm 2017, CLB đã có nhiều hoạt động hữu ích, từng bước kiện toàn mô hình tổ chức các tổ hội viên, đội văn nghệ xung kích “Chiều Xuân” do Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đặt tên vào dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CAND, thường xuyên hoạt động là sân chơi văn nghệ cho các hội viện; CLB đã thường xuyên quan tâm đến việc sinh hoạt của hội viên, chia sẻ cuộc sống gia đình, đặc biệt quan tâm đến các hội viên có hoàn cảnh khó khăn… tạo ra nơi hội tụ các cán bộ sỹ quan công an sau khi hưu trí trở về với cuộc sống đời thường.

Họp mặt đầu xuân Câu lạc bộ Sỹ quan Công an hưu trí khu vực Hà Đông ảnh 2

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thông tin vắn tắt các kết quả công tác của CATP Hà Nội đến đông đảo hội viên CLB Sỹ quan Công an hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông

Vui mừng đến dự buổi gặp mặt đầu xuân, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe đến toàn thể hội viên, đặc biệt là các hội viên được CLB tổ chức mừng thọ trong buổi gặp mặt.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã báo cáo khái quát kết quả tình hình công tác của lực lượng CATP, đặc biệt là kết quả đợt bảo vệ thành công Hội nghị cấp cao APEC 2017 và các đoàn nguyên thủ đến thăm Thủ đô Hà Nội nhân sự kiện này; đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vừa qua.

Năm 2017, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Bộ Công an, Thành ủy, UBND TP, và sự phối hợp chặt chẽ với Bộ Tư lệnh Thủ đô cùng các sở - ngành, sự ủng hộ giúp đỡ của nhân dân, lực lượng Công an Thủ đô đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác trong đó, bảo vệ thành công gần 2.000 sự kiện chính trị, văn hóa, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam, chủ động đấu tranh với các thế lực thù địch lợi dụng các sự kiện trong nước để kích động làm ảnh hưởng đến tình hình ANCT, TTATXH, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại của Thủ đô.

Tại khu vực Hà Đông, CATP Hà Nội đã tham mưu cho Thanh tra Chính phủ làm tốt công tác tiếp dân, tránh xảy ra tình trạng khiếu kiện lâu dài. Đảm bảo tình hình ANTT tại các địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán.

Họp mặt đầu xuân Câu lạc bộ Sỹ quan Công an hưu trí khu vực Hà Đông ảnh 3

Họp mặt đầu xuân Câu lạc bộ Sỹ quan Công an hưu trí khu vực Hà Đông ảnh 4

Họp mặt đầu xuân Câu lạc bộ Sỹ quan Công an hưu trí khu vực Hà Đông ảnh 5

Ấm áp lễ mừng thọ các hội viên tuổi 90, 75, 70... nhân buổi gặp mặt đầu xuân

Xúc động thấy được tình cảm ấm áp của các hội viên thông qua lễ mừng thọ, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương mong các hội viên tiếp tục đoàn kết, thống nhất, vui vẻ, có nhiều hoạt động bổ ích, là chỗ dựa cho con cháu và CBCS Công an Thủ đô, cũng như những người đang làm nhiệm vụ.

Đồng tình và ghi nhận những nhiệm vụ trọng tâm được CLB Sỹ quan Công an hưu trí CATP khu vực Hà Đông thông qua, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị đề xuất của các sỹ quan công an hưu trí nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, để các hội viên CLB hoạt động hiệu quả hơn.  

Tin cùng chuyên mục