- Túng tiền, nợ nần người đàn ông sát hại tài xế taxi
- Cướp giật bất thành, giả vờ vô can thăm hỏi nạn nhân
- 9X đột nhập nhà riêng hiếp dâm phụ nữ và cướp tài sản
Ngày 23/10, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Mai Văn Duẩn (SN 2002) trú xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Sự việc xảy ra vào 17h ngày 20/10, chị H.T.L. (SN 1986), trú tại xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, đi từ xã Nghi Kiều qua xã Nghi Văn. Đến địa phận xóm 3, xã Nghi Kiều, vì không biết đường nên đã dừng lại hỏi thăm Duẩn.
![]() |
Mai Văn Duẩn tại cơ quan công an (ảnh CACC) |
Trong lúc chỉ đường cho chị L., Duẩn bất ngờ cướp chiếc điện thoại mà người phụ nữ này đang cầm trên tay. Sau khi gây án, Duẩn phóng xe bỏ chạy.
Chị L. đã trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an huyện Nghi Lộc nhanh chóng vào cuộc điều tra.
Khuya cùng ngày, Duẩn đã bị bắt giữ. Tại cơ quan công an, Duẩn đã thừa nhận mình là người gây ra vụ cướp điện thoại của chị L..