Hội báo Xuân 2018: Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen Báo An ninh Thủ đô

ANTD.VN -Tại lễ bế mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất - Hà Nội 2018 diễn ra vào chiều ngày 3-2-2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Báo An ninh Thủ đô đã được trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội vì đã có thành tích tham gia Hội báo Xuân Mậu Tuất – Hà Nội năm 2018 của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội.

Hội báo Xuân 2018: Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen Báo An ninh Thủ đô ảnh 1

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng cùng các đại biểu tham quan gian báo xuân Báo An ninh Thủ đô

Sau hai ngày mở cửa, Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 đã đạt được những thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng đậm nét trong lòng các đồng nghiệp, bạn đọc và công chúng báo chí Thủ đô.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản (bên phải) đến thăm gian báo Xuân của Báo An ninh Thủ đô 

Hội báo Xuân 2018: Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen Báo An ninh Thủ đô ảnh 3

Báo An ninh Thủ đô được trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội 

Ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đơn vị báo chí Trung ương và Hà Nội đã tham gia gian trưng bày báo Xuân báo Tết tại Hội báo Xuân Mậu Tuất – Hà Nội 2018, Ban tổ chức Hội báo Xuân Mậu Tuất – Hà Nội 2018, Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội, Ban Thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội đã trình UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen các đơn vị báo chí. Báo An ninh Thủ đô đã được trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội vì đã có thành tích tham gia Hội báo Xuân Mậu Tuất – Hà Nội năm 2018 của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội.

Phó tổng Biên tập Báo ANTĐ Chu Quốc Dũng (thứ hai bên phải) thay mặt tập thể báo, nhận Giải C "Gian trưng bày đẹp" từ Ban tổ chức Hội báo Xuân

Tham gia gian trưng bày tại Hội báo Xuân Mậu Tuất - Hà Nội 2018 có trên 25 đơn vị báo chí Trung ương, ngành và các cơ quan báo chí Hà Nội. Các đơn vị tham gia đã có nhiều cố gắng phối hợp với Hội nhà báo Thành phố Hà Nội thực hiện đúng tiến độ, tổ chức trang trí gian hàng, trình bày báo đẹp. Tại buổi Lễ bế mạc, Ban tổ chức cũng trao một số giải thưởng: bài báo hay viết về Hà Nội, trang bìa báo Xuân đẹp, gian trưng bày đẹp tại Hội báo xuân Mậu Tuất tại Hà Nội 2018 cho các tập thể và cá nhân. Báo An ninh Thủ đô đã được trao Giải C “Gian trưng bày đẹp” của Ban tổ chức Hội báo Xuân Mậu Tuất – Hà Nội 2018.

Bên cạnh đó, tác phẩm “Sứ mệnh truyền cảm hứng từ Hà Nội” của Nhà báo Chính Trung, Báo An ninh Thủ đô được nhận Giấy khen của Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội cho “Bài báo hay viết về Hà Nội tham gia Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018”.

Hội báo Xuân được tổ chức thường niên, là hoạt động chính trị, văn hóa truyền thống của báo chí Thủ đô và các cơ quan báo chí trên địa bàn, nhằm phục vụ nhân dân và bạn đọc Thủ đô. Đến với Hội báo xuân năm nay, nhiều cộng tác viên, bạn đọc báo đã nhận xét Hội báo Xuân được thiết kế đẹp, rực rỡ, là hoạt động văn hóa ý nghĩa. Đồng thời, Hội báo Xuân Mậu Tuất – Hà Nội 2018 đã tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan báo chí có dịp giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, giới thiệu hình ảnh hoạt động, những ý kiến và phản hồi của bạn đọc, bạn xem truyền hình.