Học tại Việt Nam và lấy bằng đại học của Úc

  • 26/04/2019 21:00
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 25-4, một trong tốp 400 trường ĐH tốt nhất thế giới đã công bố chương trình đào tạo tại Việt Nam cấp bằng quốc tế.

Đáp ứng nhu cầu du học tại chỗ của sinh viên Việt Nam để có được tấm bằng được quốc tế công nhận khi học ngay trong nước, ngày 25-4, ĐH Swinburne (Úc) và ĐH FPT  đã công bố chương trình liên lết đào tạo với thế mạnh các ngành công nghệ thông tin, kinh doanh và truyền thông đa phương tiện…

Theo TS. Hoàng Việt Hà, Giám đốc các dự án Đại học quốc tế FPT, nội dung các chuyên ngành sẽ tập trung vào các ứng dụng công nghệ nền tảng của cách mạng công nghệ 4.0 như Bigdata, IoT, Trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo…

Trong khối ngành kinh doanh, nội dung đào tạo cũng sẽ tập trung vào các mô hình kinh doanh số hoá mới đang được triển khai và ứng dụng mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi số trên Việt Nam và thế giới. Với các định hướng đào tạo trên, sinh viên ra trường sẽ có cơ hội việc làm với thu nhập cao tại FPT và các tập đoàn khác trong và ngoài nước”.  

Học tại Việt Nam và lấy bằng đại học của Úc ảnh 1

Cơ hội học đại học môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam

Mục tiêu của Swinburne (Việt Nam) là đào tạo những công dân toàn cầu trong các lĩnh vực công nghệ và kinh doanh nhằm phục vụ cho quá trình phát triển, hội nhập kinh tế và phát triển các xu hướng công nghệ mới đang diễn ra rất năng động tại Việt Nam.  

Được biết, hai bên sẽ tiếp tục tiến hành các thủ tục cần thiết để Swinburne (Việt Nam) có thể chính thức bắt đầu triển khai đào tạo ngay trong năm 2019. Học phí toàn khóa học 3 năm của chương trình này là 20.000 USD.

Toàn bộ tài liệu, quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng của chương trình Swinburne (Việt Nam) đều được chuyển giao trực tiếp từ ĐH Swinburne (Úc). Bằng đại học của sinh viên sau khi tốt nghiệp Swinburne (Việt Nam) sẽ có giá trị tương đương bằng được cấp cho sinh viên học tập tại Australia.

Tin cùng chuyên mục