Đại hội Đảng bộ Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội:

Hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết đại hội đề ra

  • 12/06/2020 17:31
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 12-6,  Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo tại Đại hội Đảng bộ Trung đoàn Cảnh sát cơ động nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiệm kỳ vừa qua, tập thể Đảng ủy Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội luôn đoàn kết, thống nhất, tập trung chỉ đạo trên toàn diện các lĩnh vực công tác, chủ động trong các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đảng ủy Trung đoàn CSCĐ đã thường xuyên tổ chức, quán triệt, triển khai kịp thời, có hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đổi mới các hình thức giáo dục, nâng cao nhận thức chính trị của mỗi cán bộ, Đảng viên trong đơn vị; Chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, thường xuyên đổi mới tư duy, đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng của đơn vị.

Hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết đại hội đề ra ảnh 1Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu chỉ đạo Đại hội

Cùng với đó, Đảng ủy Trung đoàn CSCĐ phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Qua các mặt công tác, đã xuất hiện hàng trăm gương CBCS của Trung đoàn CSCĐ tận tụy với công việc, dũng cảm, mưu trí, không ngại khó khăn gian khổ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Trần Ngọc Dương biểu dương, đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết đại hội đề ra ảnh 2

Các đại biểu dự Đại hội bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ nhiệm kỳ 2020-2025

Nhất trí với phương hướng trong thời gian tới, Đại tá Trần Ngọc Dương nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện. Theo đó, tiếp tục chủ động nắm phân tích và dự báo sát tình hình liên quan đến ANTT; sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với các đơn vị, các lực lượng chức năng giải quyết, xử lý kịp thời các tình hình liên quan đến công tác đảm bảo ANTT nói chung và bảo vệ mục tiêu quan trọng nói riêng.

Đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiệp vụ cơ bản theo đúng chỉ đạo của Đảng ủy CATP. Công tác nghiệp vụ phải được thực hiện một cách chủ động, có chiều sâu, nắm vững những diễn biến, hoạt động của tội phạm, từ đó kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đề ra các biện pháp đấu tranh, ngăn chặn một cách hiệu quả.

Hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết đại hội đề ra ảnh 3

Các đại biểu thể hiện ý chí quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 

Đại tá Trần Ngọc Dương đề nghị, trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, cần tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, siết chặt kỷ cương, kỷ luật, điều lệnh CAND. Thường xuyên tự chỉnh đốn và kiện toàn, nâng cao năng lực, đảm bảo sự lãnh đạo mọi mặt công tác ở đơn vị; coi trọng và thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ trong mọi mặt công tác, nhất là dân chủ công khai trong đánh giá, nhận xét, bố trí, thực hiện các mặt về công tác cán bộ, hậu cần và thực hiện chính sách cán bộ, nhất là với những trường hợp đặc biệt; xây dựng môi trường đoàn kết thống nhất trong nội bộ. 

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 15 đồng chí, Đại tá Lê Đình Thành, Trung đoàn Trưởng Trung đoàn CSCĐ được bầu Bí thư Đảng bộ và Thượng tá Nguyễn Tuấn Tùng được bầu Phó Bí thư Đảng bộ Trung đoàn CSCĐ. 

Tin cùng chuyên mục