• [Tin nhanh sáng 17-8-2021] Thu giữ hơn 30kg ma túy qua tuyến chuyển phát nhanh

  [Tin nhanh sáng 17-8-2021] Thu giữ hơn 30kg ma túy qua tuyến chuyển phát nhanh

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 17-8-2021 gồm các nội dung chính sau: Xử lý tài xế chở 46 thi thể từ TP.HCM về Bến Tre hỏa táng; Thu giữ hơn 30kg ma túy qua tuyến chuyển phát nhanh; Kẻ gian đột nhập tiệm cầm đồ, trộm nhiều tài sản giá trị; Con trai dùng kiếm chém cha nguy kịch; Mỹ đạt thỏa thuận với Taliban về các chuyến bay sơ tán; EU sắp họp khẩn về tình hình Afghanistan.

 • Tổ chức trọng thể lễ tang 2 phi công hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

  Tổ chức trọng thể lễ tang 2 phi công hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

  ANTĐ - Sáng 3-5, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, TP.HCM, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (Bộ Quốc phòng) đã tổ chức trọng thể lễ tang 2 phi công hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu trên máy bay SU-22M4 số hiệu 5857 và 5863, ngày 16-4 tại vùng biển Bình Thuận.

 • Nghiệt ngã dịch Ebola tàn phá ở một ngôi làng nghèo Liberia

  Nghiệt ngã dịch Ebola tàn phá ở một ngôi làng nghèo Liberia

  ANTĐ - Một bà mẹ tuyệt vọng bò dưới đất với theo thi thể người thân trước khi bị mang đi hỏa táng, một người đàn ông đau khổ khi đối diện với những xác chết nằm chỏng chơ giữa đường… đó là những hình ảnh đau lòng ở những miền đất nghèo Tây Phi khi bị Ebola “xâm lấn”.

 • Ấn Độ: 8.000 người thiệt mạng do lũ lụt

  Ấn Độ: 8.000 người thiệt mạng do lũ lụt

  ANTĐ - Số người thiệt mạng do lũ lụt ở bang Uttarakhand, miền Bắc Ấn Độ đã lên tới  hơn 8.000 người trong khi hàng nghìn người khác vẫn đang mắc kẹt ở khu vực vùng núi bị cô lập. Quan chức Ấn Độ ngày 24-6 xác nhận và cho biết hiện các hoạt động cứu hộ đang bị tạm ngừng do mưa lớn và sạt lở đất. 

 • Phát hiện 169 thi thể chết bí ẩn trong chùa

  Phát hiện 169 thi thể chết bí ẩn trong chùa

  ANTĐ - Các nhân viên điều tra Thái Lan cho biết có 72 thi thể được phát hiện tại chùa Wat Klong Ta Kwa, 65 thi thể tại chùa Huai Yan và 32 thi thể khác tại chùa Wat Samor Prong.