HLV Hàn Quốc xin lỗi vì thua trong ngày cưới chủ tịch CLB Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV người Hàn Quốc - Chun Jae-ho nói lời xin lỗi khi Hà Nội FC để thua Hải Phòng 2-3, trong ngày chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hôm nay 23-10 là ngày Hà Nội FC làm khách của Hải Phòng trên sân Lạch Tray ở trận đấu tâm điểm vòng 21 V-League, cũng là ngày con trai "bầu" Hiển - chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Hà Nội.

HLV Chun Jae-ho ở trận thua Hải Phòng

HLV Chun Jae-ho ở trận thua Hải Phòng

Ở trận này, đội bóng Thủ đô để thua chóng vánh 3 bàn trong hiệp 1, trước khi gỡ lại 2-3 nhờ công Tuấn Hải. Tuy nhiên, họ không thể làm gì hơn và chịu thất bại chung cuộc.

Sau trận, khi được hỏi về việc có bị phân tâm hay không bởi đám cưới của chủ tịch CLB, HLV người Hàn Quốc Chun Jae-ho nói: "Sự kiện ấy không ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị cho trận đấu này và các cầu thủ của tôi cũng không gặp tác động nào về tinh thần. Bản thân tôi đã hứa giành chiến thắng để làm quà cưới nhưng tôi đã không làm được. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến chủ tịch CLB".

"Chúng tôi sẽ phải phân tích lại trận thua này. Tôi không muốn đổ lỗi cho điều gì nhưng có lẽ các cầu thủ bị ảnh hưởng thể lực vì di chuyển quá nhiều. Dù sao, họ cũng đã chơi tốt hơn và gỡ được 2 bàn sau khi để thua 3 bàn ở hiệp 1".

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng dù Hải Phòng chỉ còn kém Hà Nội 2 điểm, nhưng đội bóng đất Cảng vẫn chưa thể nói trước điều gì. "Khả năng Hải Phòng vô địch vẫn không cao. CLB Hà Nội có 90% cơ hội và sáng cửa nhất. Họ hơn điểm và còn một trận chưa đá trong khi chúng tôi dính thẻ phạt và mất một số vị trí ở trận tới", cựu HLV Hà Nội thêm vào.