Hẹn thách đấu, 1 thanh niên bị tấn công dẫn đến tử vong

  • 11/08/2014 16:31
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - Trong vòng 2 ngày đêm, lực lượng CSHS CAQ Long Biên phối hợp cùng phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã xác minh, làm rõ và bắt 7 đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra tối 7-8 ở phường Bồ Đề.

Theo tài liệu của CQĐT, hồi 22h ngày 7-8, tại trước số nhà 282 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, xảy ra vụ ẩu đả nghiêm trọng. Khi lực lượng Công an đến hiện trường thì các đối tượng gây án đã bỏ trốn. Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Ngày 8-8, CQĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích để tiến hành điều tra.

Được sự hỗ trợ tích cực của các phòng nghiệp vụ CATP, CAQ Long Biên đã dựng được nội dung, diễn biến vụ việc như sau: bị hại trong vụ án là anh Trần Việt T. (SN 1982), trú tại quận Long Biên. Anh T. có một người chị xã hội tên L, có quan hệ tình cảm với đối tượng tên Hùng nhà ở Đức Giang. Chị L. kể với anh T. thời gian gần đây, Hùng cặp bồ và thường xuyên đánh mình.

Chiều tối 6-8, anh T. cùng một số người đến quán bia ở phường Đức Giang để gặp Hùng. Tại đây, anh T. to tiếng và đánh Hùng. Sau đó, hai bên gọi điện thoại hẹn tối 7-8 sẽ ra đầu phố Hoàng Như Tiếp – phường Bồ Đề để nói chuyện.

Hẹn thách đấu, 1 thanh niên bị tấn công dẫn đến tử vong ảnh 1
Nhóm đối tượng liên quan đến vụ án

 Đúng thời điểm hẹn gặp, khi anh T. và một số người bạn đang ngồi uống nước thì bị Hùng cùng khoảng 6, 7 đối tượng đi  xe máy ập đến dùng dao, tuýp sắt tấn công. Anh T. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương tích nặng, hôn mê sâu, sốc, mất máu nặng, mất hết phản xạ, huyết áp không đo được.

Tối 9-8, CQĐT đã xác định và vận động nhóm đối tượng liên quan đến vụ án ra đầu thú. Gồm Nguyễn Văn  Hùng (SN 1980, có 1 tiền án), Trần Ngọc Quý (SN 1995), Hoàng Thanh Tùng (SN 1994), Dương Văn Quyết (SN 1996), cùng trú ở phường Đức Giang; Ngô Quốc Hải (SN 1966, có 3 tiền án), trú ở Thượng Thanh; Nguyễn Hồng Quang (SN 1996), trú ở Mai Lâm, Đông Anh; Kiều Văn Tiến (SN 1995, có 2 tiền sự), trú ở Thượng Thanh. CQĐT CAQ Long Biên đang khẩn trương điều tra mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục