Hé lộ lý do tự tử của gái gọi Rooney

(ANTĐ) - Tuần trước, Jenny Thompson thoát chết vì được bạn bè đưa đi cấp cứu kịp thời sau khi uống hết một lọ thuốc an thần Valium. Hơn một năm nay, kể từ khi vụ scandal với Rooney bị đưa lên báo, cuộc sống của cô gái 22 tuổi này không ngày nào được yên ổn.

"Thành thực mà nói tôi ước gì mình chưa từng qua đêm với Wayne Rooney. Tôi ước mình chưa từng gặp anh ta, Jenny tâm sự trên tờ News of The World. "Tôi luôn nhìn thấy những hình ảnh của anh ta trên báo, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trong những kỳ nghỉ cùng với người vợ mà anh ta đang tâm lừa dối. Vợ anh ta, bạn bè anh ta và thậm chí các fan của anh ta đều đã tha thứ cho anh ta, còn tôi thì kể từ khi vụ việc được đưa lên báo, không có nổi một ngày được yên.

Tôi đã không làm gái gọi từ hơn một năm nay, nhưng dường như họ không bận tâm đến điều đó. Nếu mọi người có thể tha thứ cho Rooney thì tại sao họ lại không thể làm vậy đối với tôi. Anh ta là người có gia đình, đã lừa dối vợ, trả tiền để qua đêm với tôi. Đó là công việc của tôi, tôi không ngoại tình hay lừa dối ai cả, vậy mà rốt cuộc tôi lại là kẻ phải hứng chịu những lời chỉ trích, miệt thị", Jenny chua chát nói.

Để chống chọi với những cơn đau đầu, Jenny thường xuyên phải dùng tới thuốc an thần Valium. Tuần trước, khi đi cùng bạn bè tới quán bar White Horse ở Manchester, Jenny bị một gã thanh niên sỉ nhục thậm tệ đến mức không thể chịu đựng được. Cô vừa chạy vừa khóc trở về nhà và quyết định uống hết lọ thuốc an thần Valium để tự tử. Sau khi được đưa tới bệnh viện, Jenny đã được cứu sống.

Tuy nhiên, chỉ vài hôm sau khi trở về từ bệnh viện, cô gái gọi của Rooney suýt bị chết cháy vì thắp nến đi ngủ, vô tình làm cháy rèm cửa sổ. Trải qua liên tiếp hai lần thoát chết, được sự động viên của người mẹ, Jenny cho biết cô sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này: "Tôi không hy vọng ngày mai họ sẽ không còn ghét tôi, tuy nhiên, chí ít tôi cũng sẽ học cách tự yêu chính mình để sống tốt hơn".