• Chồng đánh vợ, nhét vào cốp xe gây "bão mạng"

  Chồng đánh vợ, nhét vào cốp xe gây "bão mạng"

  ANTĐ - Một đoạn video gây sốc lan truyền trên mạng xã hội ở Trung Quốc cho thấy, một phụ nữ bị một người đàn ông tát tới tấp rồi nhét vào cốp ô tô tại một trạm xăng ở tỉnh Hà Bắc.

 • Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ dã man giữa phố

  Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ dã man giữa phố

  ANTĐ - Dư luận Trung Quốc vô cùng bức xúc sau khi đoạn video quay cảnh một người đàn ông đánh vợ trước mặt con gái trên đường phố Thành Đô lan truyền trên mạng internet cuối tuần qua. 

 • "Sao" Barcelona nguy cơ ngồi tù vì trốn thuế

  "Sao" Barcelona nguy cơ ngồi tù vì trốn thuế

  ANTĐ - Tiền vệ của Barcelona, Javier Mascherano đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù, sau khi bị các công tố viên Tây Ban Nha cáo buộc cầu thủ này tội trốn thuế với số tiền lên tới hơn 1,5 triệu euro. 

 • Chồng có con riêng với người phụ nữ khác

  Chồng có con riêng với người phụ nữ khác

  ANTĐ - Em năm nay 40 tuổi, chồng em 45 tuổi. Chúng em lấy nhau đã được 20 năm. Cách đây 2 năm, anh ấy có cặp bồ với 1 cô gái kém anh 14 tuổi và hàng tháng anh vẫn chu cấp mọi thứ cho cô ta. Anh còn nói với cô ta rằng, anh có một gia đình không hạnh phúc, vợ chồng không hòa hợp nên chỉ chờ con gái của em vào đại học sẽ ly dị vợ để sống với cô ta. 

 • Bỏ quách "nó" đi mà vui sống!

  Bỏ quách "nó" đi mà vui sống!

  ANTĐ - Khi biết đối phương không yêu mình, từ chối mình, và tự trong tâm biết mình đã mất họ rồi, thì chẳng nên níu kéo làm gì?

 • Bi kịch từ cái... màng trinh giả

  Bi kịch từ cái... màng trinh giả

  ANTĐ - Tôi đã vô cùng may mắn khi gặp anh, một người đàn ông lý tưởng mà tôi hằng ao ước. Nhưng chính trong đêm tân hôn, anh đã nhìn tôi với sự khinh bỉ tột cùng. Anh chỉ nói: Đây không phải là lần đầu tiên của em. Đến nay chúng tôi đã ly thân được 2 tháng. Một người đàn ông truyền thống như anh không bao giờ chấp nhận một người vợ nhơ nhớp và giả dối như tôi.

 • “Cảm nắng” bạn trai của bạn thân

  “Cảm nắng” bạn trai của bạn thân

  ANTĐ - Thời gian gần đây tôi cảm thấy rất khổ sở khi luôn nghĩ đến bạn trai của cô bạn gái thân. Do chúng tôi thân nhau từ nhỏ nên ngay cả khi cô ấy đã có bạn trai chúng tôi vẫn luôn đi chơi cùng nhau. Bạn trai của bạn gái tôi là người rất tâm lý và có ngoại hình ưa nhìn. Trong những lần chúng tôi cùng đi ăn uống hay xem phim anh ấy luôn quan tâm đến tôi với những cử chỉ rất dịu dàng. Tôi hiểu anh ấy chỉ coi tôi như một người bạn, nhưng mỗi lần nhìn thấy anh ấy, trái tim tôi như loạn nhịp, thậm chí tôi cảm thấy có một chút ghen tị, tủi thân khi anh ấy thể hiện tình yêu của mình với bạn gái. 

 • Đang yêu người này, cưới người khác

  Đang yêu người này, cưới người khác

  ANTĐ - Em 27 tuổi, yêu một người hơn em 3 tuổi. Sau gần 2 năm quen nhau, anh ấy đưa em về ra mắt gia đình. Với lý do 2 đứa không hợp tuổi, nơi làm việc khá xa nhau nên gia đình anh ấy đã yêu cầu chúng em chia tay. Anh ấy không đồng ý và hứa sẽ luôn ở bên em, cùng em đi đến cuối con đường. 

 • Của thiên trả địa

  Của thiên trả địa

  ANTĐ - Một người đàn ông làm nghề bán sữa dê. Hàng ngày ông ta phải đi thuyền qua sông để đưa sữa khắp nơi. Một hôm khi đang ngồi trên thuyền, ông ta nghĩ về việc mình phải đi rất xa và vất vả vậy mà lợi nhuận chẳng được là bao. 

 • Tôi "chết đứng" nên vừa cưới xong đã muốn bỏ chồng

  Tôi "chết đứng" nên vừa cưới xong đã muốn bỏ chồng

  ANTĐ - Tôi như chết đứng, nước mắt cứ trào ra và có cảm giác mình đang bị lừa dối. Dù chia tay anh lúc này là một sự thiệt thòi nhưng thật tình, tôi không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa, tôi sắp quỵ ngã rồi…

 • Lý do không nên làm bạn với người cũ

  Lý do không nên làm bạn với người cũ

  ANTĐ - Đôi khi việc làm bạn với người cũ cũng tốt nếu như bạn có thể duy trì giới hạn với người ấy, nhưng có nhiều tình huống khiến nó không phải là một ý kiến hay. 

 • Đan Mạch: Bánh pizza nhân thịt ngựa giả bò

  Đan Mạch: Bánh pizza nhân thịt ngựa giả bò

  ANTĐ - Nhà chức trách Đan Mạch đã phát hiện một cơ sở trộn lẫn thịt ngựa và thịt lợn để làm bánh pizza rồi dán nhãn là thịt bò nguyên chất. Cơ sở này có tên là Haarby, nằm ở thành phố Skanderborg, miền Tây Đan Mạch.