HDBank tiếp tục cho vay mua bất động sản tại Hà Nội với lãi suất ưu đãi

ANTĐ -Tiếp tục đóng góp làm cho thị trường bất động sản ấm trở lại, HDBank hỗ trợ khách hàng có nhu cầu an cư tại thành phố Hà Nội trong gói ưu đãi cho vay mua nhà tại dự án Sun Square tại Hà Nội, với lãi suất ưu đãi tối thiểu từ 3.8%/năm với thời gian cho vay lên đến 25 năm.

 HDBank tiếp tục cho vay mua bất động sản tại Hà Nội với lãi suất ưu đãi ảnh 1

Ngoài lãi suất ưu đãi 3,8%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên, HDBank còn áp dụng các gói lãi suất ưu đãi 6,8% trong 6 tháng đầu, 8,6% trong 12 tháng đầu tiên và 9,9% trong 25 tháng đầu trong chương trình "Vay tiền phát lộc" do HDBank triển khai gần đây. Hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo đối với khoản vay có thế chấp bằng chính căn nhà mua và tài sản bổ sung. Giải ngân đối ứng ngay sau khi khách hàng thanh toán 15% hợp đồng mua bán bằng vốn tự có cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại lễ chào bán dự án ngày 10-5-2015 tại số 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, HDBank dành nhiều phần quà có giá trị dành cho khách hàng đến tham dự và tìm hiểu gói cho vay ưu đãi "Vay tiền phát lộc" của HDBank. Ngoài ra, 20 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại lễ chào bán sẽ nhận được chiết khấu tiền mặt trực tiếp từ chủ đầu tư trị giá từ 20 - 40 triệu đồng.