• Nhạc vũ tưng bừng trong Lễ hội hóa trang

  Nhạc vũ tưng bừng trong Lễ hội hóa trang

  ANTĐ - Hưởng ứng Lễ hội hóa trang Halloween, các nghệ sỹ đến từ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam và Nhà hát Tuổi trẻ sẽ cùng hội tụ trong chương trình nhạc vũ đương đại “Dance with the Ghost”. 

 • Không dám đâu!

  Không dám đâu!

  ANTĐ - Thằng cháu tôi mới 5 tuổi đầu mà đã bộc lộ kha khá năng khiếu hát hò ông ạ, bỏ qua “bé bé bằng bông”, “kìa chú là chú ếch con”…, nó tiến thẳng lên hát “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”, “Giấc mơ trưa”…, được đấy chứ?

 • Thơ hay mà ít người biết

  Thơ hay mà ít người biết

  ANTĐ - Vừa rồi Nguyễn Xuân Thâm đã cùng một số bạn văn trong Hội Nhà văn Việt Nam ra thăm vùng than Đông Bắc, mang về mấy bài thơ hay.

 • Chồng đại gia, nhà bạc tỷ, sống kiếp ôsin

  Chồng đại gia, nhà bạc tỷ, sống kiếp ôsin

  ANTĐ - Chồng tôi đi làm suốt, về nhà là anh nói chuyện, nói rất nhiều. Tôi như cái bình bông, có chồng về nhà thì cũng vui. Nhưng anh nói thì tôi nghe, chứ tôi mà nói thì kiểu gì cũng bị chồng đánh...

 • Thanh Thuý: Bí mật của hạnh phúc

  Thanh Thuý: Bí mật của hạnh phúc

  ANTĐ - Sau “Cặp đôi hoàn hảo”, Thanh Thuý tất bật để “trả nợ” cho những dự án nghệ thuật phải gác lại suốt 4 tháng. Cô nói, hạnh phúc lớn nhất của cô là có một người chồng hiền lành, quan tâm trong lặng lẽ và… không bao giờ biết nịnh vợ.

 • NSƯT Thanh Thanh Hiền chia sẻ về hạnh phúc

  NSƯT Thanh Thanh Hiền chia sẻ về hạnh phúc

  ANTĐ - Bẵng đi sau câu chuyện hôn nhân đổ vỡ, Thanh Thanh Hiền không xuất hiện nhiều trên báo chí nữa. Chị khép mình hơn và miệt mài lao động nghệ thuật. Gặp chị, ở cái tuổi ngoài 40, chị đằm hơn, nhưng vẫn có cái gì đó quá hồn nhiên. Khác với nhiều nghệ sĩ, chị không nhận lời phỏng vấn trong năm, khi những dự án băng đĩa đang cần được PR, mà lại hẹn ra Tết để có nhiều thời gian hơn.

 • Hoàng Quyên: Chỉ có 50% cơ hội trở thành Thần tượng âm nhạc

  Hoàng Quyên: Chỉ có 50% cơ hội trở thành Thần tượng âm nhạc

  ANTĐ - Trao đổi trước đêm thi quyết định ngôi vị Thần tượng âm nhạc 2012, Hoàng Quyên cho biết, cô chỉ có 50% cơ hội, 50% còn lại thuộc về Ya Suy, tuy nhiên, chàng trai người dân tộc Chu Ru lại cho rằng, cơ hội đến với mình là rất mong manh.

 • Hương Giang "gặp bão" khi trụ lại Top 7

  Hương Giang "gặp bão" khi trụ lại Top 7

  ANTĐ - Sự ra đi của Hồng Phước sau đêm gala 3 khiến cho Hương Giang gặp "bão" dư luận. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho Hồng Phước và cũng không ít người lên tiếng chỉ trích Hương Giang trên trang mạng xã hội của chương trình. 

 • Khán giả rúng động nghe Ya Suy tỏ tình

  Khán giả rúng động nghe Ya Suy tỏ tình

  ANTĐ - Không thực sự xuất sắc khi thể hiện ca khúc Hello, tuy nhiên, Ya Suy đã khiến cho cả khán phòng bùng nổ khi "tỏ tình" bằng tiếng Chu Ru trong đoạn cuối của ca khúc.

 • Ca sĩ Phương Thanh: Thi hát trượt chỉ vì…mê đá bóng

  Ca sĩ Phương Thanh: Thi hát trượt chỉ vì…mê đá bóng

  ANTĐ - Không chỉ nổi danh với chất giọng khàn độc đáo “có một không hai”, nữ ca sĩ gốc miền Trung còn nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ, có phần khái tính và… nóng tính. Ít ai biết rằng tính cách ấy đã ngấm vào “chị Chanh” từ khi còn rất nhỏ. Mọi người trong khu nhà nơi Phương Thanh ở cứ cho rằng cô phải là con trai mới đúng bởi những trò quậy phá của cô thì đến bọn con trai cùng lứa cũng phải…chào thua.

 • Nhóm nhạc Artista - những chàng trai của biển

  Nhóm nhạc Artista - những chàng trai của biển

  ANTĐ - Được biết đến là những công chức đi hát, nhưng mục tiêu mà họ hướng tới là những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Không lấy vũ đạo để lấp liếm khả năng thanh nhạc, cũng chẳng cần PR, chiêu trò, với họ, mục tiêu lớn nhất là nghệ thuật chân chính, như chính cái tên mà họ chọn đặt cho ban nhạc của mình: Artista (tiếng Latin có nghĩa là nghệ sĩ).