• Tác giả Harry Potter giả danh viết tiểu thuyết trinh thám

  Tác giả Harry Potter giả danh viết tiểu thuyết trinh thám

  ANTĐ - Nữ tác giả bộ truyện nổi tiếng Harry Potter, JK Rowling vừa xác nhận bà đã “giả danh” để viết một cuốn tiểu thuyết trinh thám. Thông tin này khiến nhiều nhà xuất bản “tiếc ngẩn ngơ” vì đã từ chối tác phẩm mới nhất của một trong những nhà văn có sách bán chạy nhất thế giới.

 • Hoàng tử Anh thăm phim trường quay Harry Potter và Batman

  Hoàng tử Anh thăm phim trường quay Harry Potter và Batman

  ANTĐ - Vào thứ sáu vừa qua, vợ chồng hoàng tử William và người em Harry đã có chuyến thăm đến phim trường Leavesden  thuộc hãng phim Warner Bros, nằm ở ngoại vi thủ đô London, nơi đã tiến hành quay 8 tập thuộc series phim nổi tiếng "Harry Potter", cũng như bộ phim "Người dơi" mới được công chiếu

 • 39 manh mối - siêu phẩm sau Harry Potter

  39 manh mối - siêu phẩm sau Harry Potter

  ANTĐ - Vào giữa mùa hè 2011, Phương Nam Book phối hợp cùng DT Books sẽ giới thiệu đến độc giả yêu thích văn học thiếu nhi - gồm cả thiếu nhi và độc giả trưởng thành - một bộ sách mới, một “siêu phẩm” của văn học thiếu nhi thế giới thời “hậu Harry Potter”.

 • Harry Potter từ biệt ấn tượng

  Harry Potter từ biệt ấn tượng

  ANTĐ -Sau một thời gian dài chờ đợi, những fan hâm mộ Harry Potter cuối cùng cũng được xem tập phim cuối trong loạt phim về chàng phù thủy tài ba.

 • Emma Watson nhí nhảnh với váy đen

  Emma Watson nhí nhảnh với váy đen

  ANTĐ - Hằng trăm người hâm mộ đã tụ hội về quảng tường Trafalgar để đón chờ phần cuối cùng của bộ phim Harry Potter vào đêm nay, ngôi sao 21 tuổi, Emma Watson cũng rạng rỡ trong bộ váy đen tại buổi lễ ra mắt này.

 • “Cô phù thủy nhỏ” Emma Watson trải lòng trên Vogue

  “Cô phù thủy nhỏ” Emma Watson trải lòng trên Vogue

  (ANTĐ) - Xuất hiện trên trang bìa của một trong những ấn phẩm nổi tiếng nhất nước Mỹ, Emma là hiện thân của lớp diễn viên mới trong làng giải trí thế giới, với tài năng, với sự giàu có và tuổi trẻ.