• Nỗi đau động trời trong ngôi nhà chứa đầy bi kịch

  Nỗi đau động trời trong ngôi nhà chứa đầy bi kịch

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Huế (63 tuổi, ở thôn Hang Dơi, xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em và loạn luân. Nạn nhân không ai khác chính là con gái của y. Trước đó, nạn nhân đã đến Công an xã Ninh Phú tố cáo cha ruột mình nhiều lần buộc quan hệ tình dục khi mới 13 tuổi. Đến nay, con gái lớn của chị là Lê Thị C (22 tuổi, vừa là con vừa là cháu ngoại của Huế) cũng bị đối tượng này giở trò đồi bại.

 • Rào chắn thép chống buôn lậu

  Rào chắn thép chống buôn lậu

  ANTĐ - Anh Nguyễn Duy Anh (28 tuổi, trú tại Minh Khai, Hà Nội) cho rằng cách làm của tỉnh Lạng Sơn khi xây dựng tường đá và rào dây thép gai ở một số điểm trên khu vực biên giới thường xảy ra buôn lậu là cách làm hiệu quả.

 • Xử lý nghiêm khắc cán bộ tiếp tay buôn lậu

  Xử lý nghiêm khắc cán bộ tiếp tay buôn lậu

  ANTĐ - Ngày 30-12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc kiểm tra thực địa và chỉ đạo công tác phòng chống buôn lậu tại một số điểm biên giới của tỉnh Lạng Sơn. Trực tiếp có mặt ở những điểm nóng buôn lậu, Phó Thủ tướng đã chỉ đạo lực lượng chức năng đánh mạnh, đánh trúng các đối tượng buôn lậu.