Ngày nay, việc chế biến món ăn khoái khẩu cho trẻ con là bắp rang bơ, thường được chế biến nhanh gọn bằng cách cho vào lò vi sóng. Tuy nhiên, trên các con phố tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, việc tạo ra bắp rang bơ còn nhanh hơn rất nhiều, khiến người đi đường lầm tưởng đó còn là một trò ảo thuật.
Những hạt ngô được cho vào một chiếc lồng quay bằng sắt và được đun nóng ở phía dưới. Người bán sẽ phải dùng tay quay đều đến khi đạt đến một độ nhất định, chiếc lồng quay sẽ được cho vào một chiếc thùng lớn hơn, bằng cách lấy một que sắt để đẩy, bỏng ngô sẽ bung ra sau một tiếng nổ lớn, kèm theo khói mù mịt.
Đây là cách tạo bắp rang bơ thủ công và truyền thống tại Trung Quốc. Tuy nhiên, món ăn này đang được cho rằng không đảm bảo vệ sinh, đồng thời làm ảnh hưởng đến môi trường ở các con phố.