Hai em đuối nước khi lội xuống đập nhặt bóng

ANTD.VN -Quả bóng rơi xuống đập, Đạt lội xuống nhặt thì không may bị sẩy chân rơi xuống vực sâu. Thấy bạn bị đuối nước, hai em Trang và Nhung nhảy xuống cứu cũng bị đuối theo. Người dân địa phương phát hiện, nhưng chỉ cứu được một nạn nhân.

Chính quyền xã Cao Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) ngày 25-9 cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai em tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 chiều 24-9, em Lê Văn Quốc Đạt (SN 2009) cùng nhóm bạn rủ nhau chơi bóng đá tại thôn 3, xã Cao Sơn.

Hai em đuối nước khi lội xuống đập nhặt bóng ảnh 1

Với theo quả bóng rơi xuống đập nước khiến Đạt và Nhung đuối nước. Ảnh minh họa

Khi quả bóng không may rơi xuống đập nước, Đạt xung phong lội ra để lấy thì không may sẩy chân rơi xuống vực sâu. Thấy bạn bị đuối nước, hai em Nguyễn Lê Huyền Trang (SN 2006) là Nguyễn Lê Hồng Nhung (SN 2008) cùng lội xuống để cứu bạn cũng bị nước nhấn chìm.

Thấy vậy, một bạn cùng xóm vội chạy về gọi người lớn đến cứu giúp. Tuy nhiên, khi bà con đến thì hai em Đạt và Trang đã bị chìm, còn em Nhung đang chới với. Người dân sau đưa em Nhung lên bờ và lần lượt vớt được hai nạn nhân còn lại nhưng đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ gia đình làm thủ tục mai táng các nạn nhân.