Hai cán bộ lão thành đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

ANTĐ - Chiều 4-3, đoàn công tác của CATP Hà Nội do Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP dẫn đầu đã tới thăm hai đồng chí cán bộ lão thành là: Thượng tá Đặng Văn Quý (tức Đặng Văn Lạc), nguyên Phó trưởng phòng Cảnh sát Trật tự CATP; Thượng tá Nguyễn Thanh Lâm, nguyên Phó trưởng Công an huyện Gia Lâm. 

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP trao Huân chương 
Bảo vệ Tổ quốc cho đồng chí Đặng Văn Quý

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước cho hai đồng chí cán bộ lão thành, chúc mừng hai đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng  thưởng Huân chương, đồng thời thăm hỏi sức khỏe hai đồng chí cùng gia đình. 

Bày tỏ sự biết ơn những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ lão thành CATP đối với sự nghiệp bảo vệ ANTQ và những chiến công của Công an Thủ đô Anh hùng, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung mong muốn tiếp tục nhận được sự góp ý của các bậc tiền bối trong công tác chiến đấu, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, qua đó giúp lực lượng CATP  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng, đồng chí Đặng Văn Quý và Nguyễn Thanh Lâm  cùng gia đình rất xúc động trước những ghi nhận của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là sự quan tâm của CATP nói chung và đồng chí Giám đốc nói riêng khi đến tận nhà thăm hỏi sức khỏe, tổ chức trao tặng Huân chương. Với cá nhân và gia đình hai đồng chí cán bộ lão thành, đây cũng là vinh dự lớn, là động lực để họ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ CAND khi trở về cuộc sống đời thường.