Hà Tĩnh: Côn đồ chặn đường, đánh tài xế xe tải trọng thương

  • 04/06/2014 11:45
  • 0 bình luận
  • Khánh Trình
  • In bài
ANTĐ - Đang lái xe tải chở đất, anh Nguyễn Tuấn Thúc (SN 1976, trú phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) bị một nhóm côn đồ chặn xe đánh tới tấp khiến anh bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.
CAH Đức Thọ cho hay, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 3-6, trên quốc lộ 8A, đoạn đi qua xã Đức Hòa, huyện Đức Thọ.   Nhận được thông tin, CAH Đức Thọ đã cử lực lượng tiến hành kiểm tra, ghi lại lời khai, gặp người bị hại tiến hành điều tra làm rõ.

Hà Tĩnh: Côn đồ chặn đường, đánh tài xế xe tải trọng thương ảnh 1
Anh Thúc được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đức Thọ 


Đang cấp cứu điều trị, tại khoa Ngoại bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, anh Thúc cho biết: Vào thời điểm trên, anh đang lái xe tải chở đất, chạy trên quốc lộ 8A từ huyện Hương Sơn xuống huyện Đức Thọ, khi đến địa bàn xã Đức Hòa thì xuất hiện một nhóm côn đồ gồm 6 người chạy 5 xe máy đuổi theo.

Một chiếc xe tiến lên phía trước ép vào xe anh vào lề đường, bắt dừng lại, vì sợ đâm phải đối tượng nên anh Thúc đã cố gắng phanh xe tránh. Lúc này các đối tượng nhân cơ hội, mở cửa xe, chém hai nhát vào tay và đùi anh Thúc. Một đối tượng khác nhảy vào xe kéo anh Thúc ra ngoài, các đối tượng lao vào dùng mũ cối, gậy, dao đánh tới tấp vào vùng đầu, người và tay khiến nạn nhân bị bất tỉnh tại chổ. Các tài xế khác chạy cùng tuyến lúc đi ngang qua, thấy anh Thúc bị thương nên nhanh chóng đưa vào bệnh viện đa khoa Đức Thọ cấp cứu.

Anh Thúc cũng không biết vì nguyên nhân gì mà nhóm côn đồ trên lại chặn đánh mình và cũng không biết nhóm côn đồ, chỉ biết một người tên Quý người xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ cũng làm lái xe. Trong quá trình bị đánh đập anh có 2,5 triệu đồng trong túi, nhưng khi xuống bệnh viện tỉnh lại trước sự chứng kiến của mọi người trong anh chỉ còn 450 ngàn đồng, không biết số tiền trên bị cướp hay ai lấy trong khi anh bị đánh bất tỉnh.

Bác sĩ Đoàn Huy Nhiệm, Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp bệnh viện đa khoa Đức Thọ cho biết: Bệnh nhân vào viện khoảng 9h30 ngày 3-6, trong tình trạng bị choáng do đau vì bị đánh vào vùng đầu, mặt, ngực trái, giữa ngón thứ 2 và thứ 3 bàn tay trái bị một nhát dao chém chẻ sâu khoảng 3cm, còn người thì bị xây xát, bầm dập khắp nơi. 

Đến khoảng 16h30 cùng ngày anh Thúc lại bị xỉu nên gia đình đã đưa anh Thúc ra bệnh viện Quân khu IV ở Nghệ An để cấp cứu và điều trị.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục