Hà Nội: Người phụ nữ đi thả cá bị rơi xuống hồ công viên Cầu Giấy tử vong

ANTD.VN - Người phụ nữ đi thả cá tiễn ông Công, ông Táo về trời tại hồ điều hòa công viên Cầu Giấy bất ngờ trượt chân ngã xuống nước tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 phút tối 7-2, tại hồ điều hòa công viên Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin từ người dân, vào thời điểm trên, người phụ nữ mang cá chép ra hồ điều hòa công viên cầu Giấy thả tiễn Táo Quân về trời. Trong lúc thả cá, người phụ nữ bất ngờ bị trượt chân ngã xuống lòng hồ.

Khu vực hồ nơi xảy ra sự việc

Phát hiện sự việc, người dân đi thả cá chép ở gần đó đã chạy lại nhảy xuống hồ cứu người phụ nữ. Tuy nhiên, khi kéo người phụ nữ vào gần tới bờ thì nạn nhân lại bị tuột trôi ra xa hơn và chìm xuống đáy hồ.

Khu vực hồ điều hòa sâu hơn 2m. Xung quanh hồ xây kín, bờ hồ trơn trượt nên khi người phụ nữ gặp nạn đã không có chỗ bấu víu để thoát lên bờ.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, Chỉ huy CAP Dịch Vọng cho biết, ngay khi sự việc xảy ra lực lượng CAP đã có mặt tại hiện trường cùng người dân tìm kiếm nạn nhân. Đến đêm cùng ngày đã vớt được thi thể người phụ nữ và đưa về gia đình tổ chức lễ mai táng. Người phụ nữ tử vong SN 1970, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ thêm về vụ việc