Hà Nội: Giải cứu người đàn ông nước ngoài có biểu hiện bất thường trên lan can tầng 8

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
HyANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã kịp thời triển khai xe thang, nệm hơi và tiếp cận vận động, thuyết phục sau đó khống chế thành công người đàn ông có biểu hiện bất thường, đang có ý định tiêu cực trên ban công tầng 8 khu chung cư.
Lực lượng CNCH tiếp cận xe thang kịp thời cứu người đàn ông có ý định tiêu cực

Lực lượng CNCH tiếp cận xe thang kịp thời cứu người đàn ông có ý định tiêu cực

Vào khoảng 19h25 ngày 14-2, ngay sau khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Nam Từ Liêm nhận được thông tin có người đàn ông đứng trên lan can tầng 8 chung cư CT8, Mỹ Đình 1 đang nhanh chóng triển khai đội hình và điều động phương tiện CNCH đến làm nhiệm vụ.

Cùng lúc lực lượng CNCH cũng đề nghị chi viện phối hợp với trung tâm khu vực 2 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội và CAP Mỹ Đình tổ chức các biện pháp cứu nạn.

Tổ công tác khi có mặt đã nhanh chóng triển khai phương tiện, nệm hơi ở mặt đất để tạo an toàn khi tình huống bất khả kháng, cùng với việc CBCS tiếp cận vị trí người đàn ông đang đứng và có biểu hiện bất thường, vừa thuyết phục, động viên để lấy sự tập trung chú ý của người này cho mũi công còn lại nhanh chóng tiếp cận khống chế.

Lực lượng CNCH triển khai các nệm hơi dưới mặt đất đảm bảo an toàn cho người đàn ông

Lực lượng CNCH triển khai các nệm hơi dưới mặt đất đảm bảo an toàn cho người đàn ông

Nhờ sự mưu trí và triển khai nhanh chóng, tổ CNCH đã khống chế kịp thời người đàn ông đưa xuống nơi an toàn. Ngay sau khi ổn định tâm lý, tổ công tác đã liên hệ với phía chức năng phối hợp bàn giao CAP Mỹ Đình 1 để xử lý theo quy định.

Thông tin sơ bộ ban đầu, người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc sinh năm 1994 và hiện tại sức khoẻ người này đã bình phục, lực lượng y tế vẫn đang chăm sóc ổn định tinh thần.