• Cuối tuần Bắc bộ đón không khí lạnh

  Cuối tuần Bắc bộ đón không khí lạnh

  ANTĐ - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, vào ngày 5 và 6-10 sẽ có một đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh miền núi phía Bắc. 

 • Những người dân đầu tiên đã được vào viếng Đại tướng ở Nhà tang lễ Quốc gia

  Những người dân đầu tiên đã được vào viếng Đại tướng ở Nhà tang lễ Quốc gia

  ANTĐ - Mặc dù đến 15h người dân mới được vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), nhưng ngay từ lúc 11h trưa, hàng ngàn người đã tập trung tại khu vực cổng nhà tang lễ, xếp hàng ngay ngắn, ánh mắt dõi nhìn vào phía trong, mong ngóng được tiễn biệt Đại tướng thêm một lần nữa.

 • Giữ lấy một cây di sản quý

  Giữ lấy một cây di sản quý

  ANTĐ - Rời không gian náo nhiệt và chật hẹp của nội đô, chúng tôi thẳng tiến về cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô để đến với thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, ngoại thành Hà Nội. Hình ảnh đầu tiên về thôn Dược Thượng mà chúng tôi bắt gặp là cây đa cổ thụ với bốn thân sừng sững, sum suê tỏa bóng mát rượi giữa trưa hè. 

 • Chen chúc nơi cảng cá, lớn nhất nhì miền Trung

  Chen chúc nơi cảng cá, lớn nhất nhì miền Trung

  ANTĐ - Hoạt động từ 2h sáng đến giữa trưa, cảng cá Vĩnh Trường (Cửa Bé, TP Nha Trang, Khánh Hòa) tấp nập kẻ bán người mua. Vào mùa khai thác cao điểm, mỗi ngày cảng đón khoảng 100 lượt tàu thuyền cập bến, cùng hàng trăm tấn hải sản các loại.

 • Niềm hạnh phúc giản dị

  Niềm hạnh phúc giản dị

  ANTĐ - Gần 12h trưa, gian phòng nhỏ dành cho tổ cấp chứng minh nhân dân, Đội Quản lý hành chính - CAH Mê Linh vẫn chật cứng người. Hai chiếc quạt máy không đủ xua tan đi cái nóng bức của buổi trưa hè.

 • Hà Nội lại ngập nặng vì mưa

  Hà Nội lại ngập nặng vì mưa

  ANTĐ - Cơn mưa lớn bắt đầu từ khoảng 9h30 đến giữa trưa 2-8, đã khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội ngập trong nước. Có nơi bị ngập sâu tới nửa mét.