Giết người tình trong nhà nghỉ

  • 03/06/2014 06:13
  • 0 bình luận
  • Hoàng Mai
  • In bài
ANTĐ - Ngày 2-6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM xác nhận đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Hùng (SN 1979, trú tỉnh Đồng Tháp, tạm trú tỉnh Bình Dương) để điều tra, xử lý về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”. 
Giết người tình trong nhà nghỉ ảnh 1
Đối tượng Lê Thanh Hùng

Bước đầu tại cơ quan công an, Hùng khai nhận đã sát hại người tình, là chị T.H (SN 1988, trú tỉnh Kiên Giang) tại nhà nghỉ C.P (Tỉnh lộ 10, khu phố 15, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) cách đây hơn 1 tháng.

Theo điều tra, chị H là nhân viên của quán cà phê S.T, ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Cách đây không lâu, Hùng làm thợ hồ ở công trình gần đó nên quen biết, có mối quan hệ tình cảm với chị H. Quá trình qua lại, Hùng có nói với chị H có biết một nơi cần nhân viên phụ bán quán cà phê lương cao nên rủ chị H đi làm chỗ đó, yêu cầu phải giấu chuyện này đối với vợ chồng chủ quán cà phê S.T. Chiều 

23-4, khi vợ chồng chủ quán cà phê S.T ra ngoài thì Hùng đến rủ chị H bỏ đi. Trong đêm cả 2 thuê khách sạn để ở, đến 10h sáng 24-4 thì cả 2 lại đi khu du lịch Suối Tiên, ở quận 9 chơi. Sau đó, Hùng dẫn chị H đi xe buýt đến thuê phòng tại nhà nghỉ C.P. Đáng nói là khi vào nhà nghỉ, chị H có đưa giấy CMND mang tên chị ruột của mình. Tại nhà nghỉ, chị H phát hiện mất sợi dây chuyền nên đổ cho Hùng từ đó 2 người dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi. Khi Hùng nằm trên giường, chị H nhặt 1 đoạn gỗ đánh vào lưng nhưng Hùng đỡ được, giật lấy đoạn gỗ rồi đánh mạnh vào cổ, gáy làm cho chị H bất tỉnh tại chỗ. Hùng đưa chị H lên giường nằm, rồi đi ra ngoài mua dầu gió nhưng không có nên quay về, lục tìm trong vali của chị H thì có chai dầu nên bôi cho chị H. 

Tuy nhiên lúc này chị H có kêu la. Hùng sợ bị phát hiện nên tiếp tục dùng đoạn gỗ đánh vào đầu cho đến khi chị H nằm im. Thấy chị H đã chết, Hùng lật nệm, giấu thi thể nạn nhân dưới gầm giường. Cuối cùng Hùng lấy 1 ĐTDĐ của chị H rời khỏi hiện trường. Hùng quay về thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương làm thợ hồ như bình thường; riêng ĐTDĐ của chị H, Hùng mang đi cầm đồ rồi sau đó nhờ người nhà chuộc lại và sử dụng cho đến nay. Khi bị bắt giữ Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục