Giải bóng rổ thu hút hơn 1.000 sinh viên tranh tài

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - 1.054 sinh viên đến từ 62 đội thuộc 33 trường đại học và cao đẳng cùng nhau tranh tài giải bóng rổ sinh viên diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM) từ ngày 6 đến 20-12.

Giải bóng rổ sinh viên năm 2023 do Sở VH-TT TP.HCM, Liên đoàn bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO.

Năm nay, giải diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM) từ ngày 6 đến 20-12, thu hút 1.054 sinh viên đến từ 62 đội thuộc 33 trường đại học và cao đẳng.

Hơn 1.000 sinh viên tham gia tranh tài

Hơn 1.000 sinh viên tham gia tranh tài

Giải mang đến sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên yêu bộ môn bóng rổ

Giải mang đến sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên yêu bộ môn bóng rổ

Theo Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ TP.HCM- Huỳnh Trọng Khải, từ những giải đấu thường niên, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường thể thao chuyên nghiệp thông qua hoạt động giao lưu, thi đấu với các đội bóng sinh viên chuyên nghiệp trong khu vực và quốc tế.

Bên cạnh bóng đá, bơi lội, aerobic... bóng rổ cũng nằm trong danh sách các môn thể thao chính thức của chương trình Năng động Việt Nam được Nestlé MILO triển khai từ năm 2016.

Bộ môn này không chỉ góp phần cải thiện sức khỏe thể chất mà còn giúp các em học được những giá trị quý báu như ý chí bền bỉ, lòng kiên trì, sự tự tin và không bao giờ bỏ cuộc, khả năng lãnh đạo cùng tinh thần đồng đội.

Đồng thời, giải cũng là nơi đào tạo nhiều tài năng thể thao trẻ để bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia, góp phần vào sự phát triển của bóng rổ Việt Nam.