• Giảm nhiệt mùa hè với "Vui tươi hè vàng" tại VinMart

  Giảm nhiệt mùa hè với "Vui tươi hè vàng" tại VinMart

  ANTĐ -Từ nay đến 17/7, đến mua sắm tại VinMart, khách hàng sẽ được trải nghiệm thú vị cùng chương trình “Vui tươi hè vàng” với nhiều hoạt động sôi nổi cùng ưu đãi lên đến 49% hàng ngàn mặt hàng mùa hè thiết thực. Đây là dịp để các gia đình thỏa thích mua sắm và tận hưởng nhiều khuyến mại hấp dẫn của VinMart.

 • Taxi Online - ai được lợi?

  Taxi Online - ai được lợi?

  ANTĐ - Âm thầm và hiệu quả, thời gian gần đây loại hình dịch vụ taxi thông qua các phần mềm trên điện thoại di động như Grab Taxi hay Uber đã thu hút nhiều người sử dụng. Phần lớn người sử dụng dịch vụ này tỏ ra khá hài lòng khi được phục vụ với chất lượng cao, giá rẻ… Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện dụng, vẫn còn nhiều câu hỏi bỏ ngỏ từ loại hình kinh doanh mới mẻ này.

 • Sự thật về smartphone giá rẻ và tham vọng vươn ra thế giới của Xiaomi

  Sự thật về smartphone giá rẻ và tham vọng vươn ra thế giới của Xiaomi

  ANTĐ - Các thiết bị chủ lực Mi của Xiaomi có giá bán lẻ chỉ khoảng 300 USD – lần đầu tiên mẫu Mi Note Pro mới "phá rào" có mức giá 500 USD, còn những thiết bị dòng Redmi chỉ có giá dưới 150 USD. Xiaomi có bí quyết gì? Hãng điện thoại Trung Quốc làm gì để bán được 100 triệu máy trong năm nay?

 • Máy tính xách tay giá rẻ bán chạy

  Máy tính xách tay giá rẻ bán chạy

  ANTĐ - Sức mua sản phẩm máy tính xách tay (laptop) tăng đến 30% nhờ các chương trình khuyến mãi nhằm vào đối tượng học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới. 

 • Ham mỹ phẩm giá rẻ, "chuốc" ung thư vào người

  Ham mỹ phẩm giá rẻ, "chuốc" ung thư vào người

  ANTĐ - Hơn 50% người tiêu dùng biết là mua mỹ phẩm giả, giá rẻ nhưng cho rằng không có tác hại lớn nên vẫn mua và hơn 65% người bán hàng biết rõ đây là sản phẩm giả nhưng vẫn bán vì “có người mua”.