Gia đình "bó tay" với nghệ sỹ "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ

ANTD.VN - Người mẫu kiêm ca sỹ người Anh Katie Price tiếp tục mạo hiểm tính mạng của mình khi đi phẫu thuật nâng mặt và giảm vòng ngực khiến gia đình tuyệt vọng vì “vô phương cứu chữa” với người phụ nữ “nghiện dao kéo" này.

Tuần trước, Katie Price, 41 tuổi xuất hiện với khuôn mặt còn sưng vù và băng bó sau ca phẫu thuật ở Thổ Nhĩ Kỳ, tức là chỉ 3 tháng sau vòng phẫu thuật cuối cùng của cô.

Bà mẹ 5 con này vẫn rất liều lĩnh trong hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo của mình. Những hình ảnh gây sốc cho thấy, ngôi sao truyền hình này chấp nhận nâng mặt bằng cách cắt xung quanh tai.

Nhiều người cảnh báo đây là hành động tự hủy hoại bản thân của Katie Price. Ngay cả mẹ cô cũng không thể hiểu nổi tại sao con mình tiếp tục thực hiện những ca phẫu thuật nghiêm trọng và cần quá trình phục hồi lâu như vậy. Được biết, người thân trong gia đình đã cầu xin cô này trở về để “cai nghiện” vì không chừng có ngày chết trên bàn mổ.

Nhan sắc của Katie Price thay đổi khá nhiều từ khi bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ đến nay

Nữ nghệ sỹ - doanh nhân Katie Price bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 1998, đến nay đã trải qua 11 cuộc phẫu thuật lớn.

Bác sỹ Aamer Khan, người chuyên phẫu thuật chỉnh hình cho các ngôi sao lớn cũng cảnh báo nếu Katie không dừng lại, cô có thể hủy hoại nhan sắc của mình vĩnh viễn.