ANTD.VN - Ông Phạm Anh Tuấn, người đang giữ nhiều vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp thuộc “hệ sinh thái GELEX” sẽ được đề cử để bầu vào HĐQT của Eximbank.
ANTD.VN - Đó là kết quả sau lần đầu xếp hạng của VIS Rating với GELEX trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và Việt Nam vẫn đang đối diện với nhiều thách thức trong tương lai.
ANTD.VN - Nhóm cổ đông sở hữu trên 5% vốn của Eximbank muốn miễn nhiệm ông Ngô Tony, do cho rằng ông này có hành vi lạm dụng/lợi dụng chức vụ quyền hạn, vi phạm nghiêm trọng các quy định của Điều lệ của Eximbank.
ANTD.VN - Sáng 28/3/2024, Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024 của Công ty cổ phần Tập đoàn GELEX đã diễn ra tại Hà Nội. Với sự đồng thuận và nhất trí cao, Đại hội đã thông qua toàn bộ các báo cáo, tờ trình và nhiều nội dung quan trọng khác.
ANTD.VN - Trong khuôn khổ hội nghị Thương hiệu 2023, Forbes Việt Nam vinh danh "Top 25 thương hiệu công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn đầu". Hệ thống Tập đoàn GELEX có tới 3 thương hiệu trong xếp hạng này.
ANTD.VN - Điều này nằm trong bức tranh kinh doanh chung của toàn thị trường năm 2023, khi phần lớn các doanh nghiệp đều đặt chỉ tiêu tăng trưởng khá thận trọng.