Gây tai nạn liên hoàn, chiếc xe ô tô Mercedes cháy trơ khung, một phụ nữ tử vong

ANTD.VN -   Sau khi đâm vào xe máy, xe đạp điện, chiếc xe Mercedes kéo lê phương tiện và người điều khiển xe máy dưới gầm. Hậu quả, một người phụ nữ tử vong còn chiếc xe Mercedes bị cháy rụi chỉ còn trơ khung sắt.

Vào khoảng 7h15 phút sáng nay 20-11, tại khu vực ngã tư Lê Văn Lương – Nguyễn Ngọc Vũ thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes do một phụ nữ điều khiển, đang lưu thông đã gây tai nạn liên hoàn khi đâm vào 3 xe máy, xe đạp điện, đang dừng chờ đèn đỏ trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng sáng nay 20-11

Chiếc xe máy, xe đạp điện và những người điều khiển bị xe ô tô đâm hất văng ra ngoài, phương tiện cuốn vào gầm xe, kéo rê trên một đoạn đường.

Hậu quả, một phụ nữ đã tử vong. Do ma sát quá lớn nên đã tạo nhiệt cao, khiến chiếc xe ô tô bị bốc cháy chỉ còn trơ khung sắt. Vụ tai nạn đã khiến tại ngã tư trên, giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng.

Có ít nhất 1 phụ nữ tử vong, hiện cơ quan Công an đang xác định còn có nạn nhân nào ở dưới gầm xe ô tô bị cháy hay không

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lương Công an phường Trung Hòa, CSGT của CAQ Cầu Giấy, Đội CSGT số 7, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã khẩn trương có mặt để xử lý vụ việc. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng điều phương tiện tới dập lửa.

Thông tin với PV, chỉ huy Đội CSGT, CAQ Cầu Giấy cho biết, hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính các nạn nhân cũng như người nữ lái xe. Cơ quan Công an đang nỗ lực điều tra, xác định nguyên nhân và xử lý vụ việc.