CAH Mê Linh - Hà Nội:

Gặp mặt, chúc thọ các cán bộ Công an hưu trí qua các thời kỳ

ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Mê Linh, Hà Nội, ngày 24-2, CAH Mê Linh đã tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ Công an hưu trí qua các thời kỳ.

Cuộc gặp mặt các cán bộ Công an hưu trí qua các thời kỳ của CAH Mê Linh diễn ra trong không khí chân tình, đoàn kết, thắm tình đồng chí, đồng đội. Tại buổi gặp mặt, Ban chỉ huy CAH Mê Linh đã chúc thọ 10 đồng chí Công an lão thành và được nghe báo cáo tình hình hoạt động của Câu lạc bộ Công an hưu trí năm 2016, cũng như phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017 do đồng chí Nguyễn Văn Yêu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí CAH Mê Linh trình bày.

Ban chỉ huy CAH Mê Linh tặng hoa, chúc thọ các cán bộ Công an lão thành 

Tại buổi gặp mặt này, các đồng chí cán bộ Công an hưu trí cũng được nghe Thượng tá Vũ Đức Lập, Phó Trưởng CAH Mê Linh trình bày những thành tích, kết quả công tác năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm công tác công an năm 2017 của CAH Mê Linh.

Thay mặt Ban chỉ huy CAH Mê Linh, Thượng tá Vũ Đức Lập xúc động bày tỏ tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến sự cống hiến của các cán bộ Công an hưu trí qua các thời kỳ của CAH: “Có được bước trưởng thành hôm nay, CAH Mê Linh ngoài sự chăm lo giáo dục rèn luyện của Đảng, sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, đoàn thể và sự đùm bọc của nhân dân, chúng tôi không quên ơn các đồng chí cán bộ CAH qua các thời kỳ luôn nêu cao tinh thần cách mạng, hết lòng, hết sức vì sự nghiệp bảo vệ ANTQ, vì hạnh phúc của nhân dân”.