Gã “xe ôm” và một đường dây “gái gọi”

(ANTĐ) - Hôm qua (30-7), Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã khởi tố vụ án và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Ngô Văn Thế, SN 1961 (ảnh), trú tại xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn về hành vi môi giới mại dâm.

Gã “xe ôm” và một đường dây “gái gọi”

(ANTĐ) - Hôm qua (30-7), Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã khởi tố vụ án và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Ngô Văn Thế, SN 1961 (ảnh), trú tại xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn về hành vi môi giới mại dâm.

Vào những ngày cuối tháng 7-2010, lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Đông Anh phát hiện những dấu hiệu nghi vấn về hoạt động môi giới mại dâm của một đối tượng hành nghề “xe ôm” tại khu vực thị trấn Đông Anh. Qua công tác trinh sát, các chiến sỹ công an nắm được đối tượng nghi vấn là Ngô Văn Thế, ở Thị trấn Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn.

Khách đi “xe ôm’ của Thế thường là các cô gái trẻ, trang điểm son phấn lòe loẹt, tóc nhuộm đủ các màu xanh, đỏ, tím, vàng và điểm đến thường là các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn giáp ranh giữa 2 huyện Đông Anh và Sóc Sơn. Sau nhiều ngày trinh sát, các chiến sỹ CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Đông Anh xác định những “vị khách” Thế chở đến các nhà nghỉ, khách sạn là gái mại dâm ngoại tỉnh, hoạt động lưu động trên địa bàn Hà Nội. Một kế hoạch phá án đã được các trinh sát vạch ra, nhằm triệt phá hoạt động môi giới mại dâm do Ngô Văn Thế tổ chức.

13h10 ngày 26-7-2010, các trinh sát phát hiện Thế chở 2 cô gái trên chiếc xe máy Honda Dream II, màu nâu, BKS: 31H3 - 356, từ khu vực thị trấn Phù Lỗ - huyện Sóc Sơn, đến khách sạn Thanh Bình, ở thị trấn Đông Anh. 10 phút sau khi Thế đưa “khách” vào khách sạn, lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Đông Anh đã ập vào kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 2 cô gái do Thế chở đến đây đang bán dâm cho khách làng chơi tại các phòng 208 và 401. Trước chứng cứ trên, Thế đã phải khai nhận hoạt động môi giới mại dâm được gần một năm trở lại đây.

Ngô Văn Thế hành nghề “xe ôm” đã nhiều năm nay và từng chở nhiều loại khách, trong đó có một số đối tượng là gái mại dâm chuyên nghiệp. Biết vậy, Thế đã làm quen và được họ cho những số điện thoại của các cô gái ngoại tỉnh, ở trọ tại một số khu vực giáp ranh giữa 2 huyện Sóc Sơn và Đông Anh để hành nghề mại dâm lưu động. Thấy “nghề” chở gái mại dâm cũng “đắt khách” và kiếm được nhiều tiền…

Thế kiếm khách làng chơi rồi gọi điện thoại liên lạc cho gái mại dâm đi tiếp khách. Thế trực tiếp đến các nhà trọ, nơi gái mại dâm “tá túc” để đưa họ đến các nhà nghỉ, khách sạn hành lạc với khách sau khi đã thỏa thuận giá cả và hẹn khách đến chờ sẵn ở điểm hẹn. Mỗi lần tiếp khách, gái mại dâm thu từ 150 - 200 nghìn đồng và chi tiền công môi giới cho Thế theo tỷ lệ 50/50. Tiền thuê phòng nghỉ khách phải thanh toán.

Mở rộng vụ án, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh làm rõ ngày 20-7-2010, Thế đã môi giới cho 2 gái mại dâm lang thang đến khách sạn Thanh Bình ở thị trấn Đông Anh bán dâm cho khách và trực tiếp thu của khách 400 nghìn đồng. Hoạt động môi giới mại dâm của Thế rất tinh vi. Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan công an, Thế chỉ đưa gái mại dâm đi tiếp khách quen, không tiếp khách lạ. Vụ án đang được lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Đông Anh tiếp tục mở rộng, làm rõ thêm hoạt động phạm tội của Ngô Văn Thế.

Đề nghị ai biết những hoạt động liên quan đến hành vi môi giới mại dâm của Ngô Văn Thế, liên hệ với Đội CSĐT tội phạm về TTXH - Công an huyện Đông Anh (ĐT: 0.438.833.618 - 0.438.833.619) để cung cấp tài liệu, phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an.

Hà Trang