Futsal Việt Nam đấu Argentina 2 lượt trận

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chia tay Paraguay, đội tuyển futsal chuyển tới địa điểm tập huấn tiếp theo là Argentina và có 2 trận giao hữu với đội tuyển chủ nhà.

Tối 9-6, đội tuyển futsal Việt Nam di chuyển tới điểm tập huấn thứ hai tại Nam Mỹ là Argentina.

Theo kế hoạch ban đầu, thầy trò HLV Giustozzi Dieo Raul sẽ đá 3 trận giao hữu với đội chủ nhà. Tuy nhiên, sau khi ban huấn luyện hai đội tuyển trao đổi về chuyên môn đã thống nhất sẽ rút xuống còn 2 trận và sẽ sử dụng đội hình tốt nhất.

Đội tuyển futsal Việt Nam đang trong chuyến tập huấn bổ ích tại Nam Mỹ

Đội tuyển futsal Việt Nam đang trong chuyến tập huấn bổ ích tại Nam Mỹ

Trận giao hữu "lượt đi" giữa hai đội sẽ diễn ra vào 5h ngày 11-6 tại Buenos Aires và trận "lượt về" lúc 6h ngày 14-6 tại Rosario, theo giờ Hà Nội.

Theo bảng xếp hạng FIFA được công bố ngày 9-6, đội tuyển futsal Việt Nam xếp hạng 39 thế giới trong khi Argentina hặng 4. Vì vậy, đây là màn cọ xát rất hữu ích, giúp các tuyển thủ học hỏi được nhiều điều.

Trong chuyến tập huấn Nam Mỹ lần này, tuyển futsal Việt Nam đã có 3 trận giao hữu với đội tuyển Paraguay (hạng 10 thế giới) tại nước bạn, với kết quả 1 hoà và 2 thua.

Ở trận cuối cùng thua Paraguay chung cuộc 0-2, HLV Giustozzi Dieo Raul tiếp tục thử nghiệm các cầu thủ trẻ ở các tổ đấu khác nhau để đánh giá khả năng và sự kết hợp với các trụ cột, từ đó tìm ra những phương án mới cho vòng loại châu Á sắp tới.