Xe+

Ferrari thưởng lớn cho nhân viên nhờ làm ăn phát đạt

  • 31/03/2013 17:22
  • 0 bình luận
  • Thu Hằng
  • In bài
ANTĐ - Hơn 3.000 nhân viên của Ferrari đều nhận được thêm một khoản tiền thưởng là 4.000 euro vì những cống hiến của họ cho hãng này.
Năm 2012 vừa qua là năm thành công nhất của Ferrari trong khoảng thời gian từ 2010 đến 2012 với mức doanh số ấn tượng. Do đó, toàn bộ 3.000 nhân viên của Ferrari, mỗi người đều được nhận khoản tiền thưởng là hơn 5.000 đô la (tương đương 4.000 euro) cho những cống hiến của mình.
Làm việc cho một công ty nổi tiếng như Ferrari, nhân viên tại đây được rất nhiều đãi ngộ xứng đáng, tuy nhiên tin tức mới nhất về khoản tiền thưởng cao ngất mới thực sự cho thấy họ may mắn thế nào khi có được môt công việc tại hãng sản xuất siêu xe hàng đầu này.
Trong một bức thư gửi tới những nhân viên của mình, ông Montezemolo - CEO của Ferrari cho biết: "Công ty chúng ta đã kết thúc năm 2012 với kết quả không thể tin được. Doanh số đáng kinh ngạc đó cho thấy những gì mà các bạn đã làm được trong năm qua."
Ferrari thưởng lớn cho nhân viên nhờ làm ăn phát đạt ảnh 1
Ông Luca di Montezemolo - CEO của Ferrari

Nếu hoạt động của công ty tiếp tục phát triển theo đà này, và với những siêu xe như Ferrari 458 Monte Carlo và LaFerrari, ông Luca di Montezemolo hy vọng sẽ tiếp tục được tặng tiền thưởng cho nhân viên của mình trong ba năm tiếp theo.

Theo Carscoop

Tin cùng chuyên mục