• Cuộc đua không cân sức trên thị trường ô tô

  Cuộc đua không cân sức trên thị trường ô tô

  ANTD.VN - Phải chịu nhiều quy định ràng buộc, lại không thể cạnh tranh với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nhiều doanh nghiệp nhập khẩu ô tô tư nhân đã tính đến việc bỏ nghề.

 • Xe ô tô du lịch bán chạy

  Xe ô tô du lịch bán chạy

  ANTĐ - Ngày 8-4, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, doanh số bán hàng của toàn thị trường trong tháng 3-2016 đạt 24.802 xe các loại, gồm 13.246 xe du lịch; 9.206 xe thương mại và 2.350 xe chuyên dụng. 

 • Audi lại phá kỷ lục?

  Audi lại phá kỷ lục?

  ANTĐ - Sáu tháng đầu năm 2015, Audi đã bán ra hơn 900.000 chiếc xe, khẳng định sức mạnh của thương hiệu bốn vòng tròn trên thương trường.

 • Armata T-14 sẽ là xe tăng xuất khẩu chủ lực của Nga

  Armata T-14 sẽ là xe tăng xuất khẩu chủ lực của Nga

  ANTĐ - Ông Oleg Sienko, Giám đốc công ty nghiên cứu và sản xuất  Uralvagonzavod, cho biết, việc Armata T-14 của Nga có khả năng nâng cấp nhiều lần và giá thành hợp lí sẽ thực sự thúc đẩy doanh số xuất khẩu của loại  xe tăng này.

 • Thị trường ô tô Việt Nam tăng trưởng ấn tượng

  Thị trường ô tô Việt Nam tăng trưởng ấn tượng

  ANTĐ - Ngày 4-4, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, thị trường ô tô Việt Nam đã có sự tăng trưởng ấn tượng với sản lượng tiêu thụ đạt 133.588 xe (theo như dữ liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA), tăng 38% so với năm 2013, tăng mạnh trong hầu hết mọi phân khúc, đặc biệt là phân khúc xe compact, SUV và MPV.

 • Xe sang Lexus mở rộng mạng lưới bán hàng tại Hà Nội

  Xe sang Lexus mở rộng mạng lưới bán hàng tại Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 19-1, Lexus Việt Nam thông báo chính thức ra mắt Lexus tại Hà Nội – Đại lý Lexus Thăng Long. Là đại lý chính hãng thứ hai của Lexus tại Việt Nam, Lexus Thăng Long sẽ tiếp nối hành trình trải nghiệm tuyệt vời của Lexus ở khu vực phía Bắc.

 • Audi, Mercedes lăm le soán ngôi BMW

  Audi, Mercedes lăm le soán ngôi BMW

  ANTĐ -  BMW vừa công bố tiêu thụ được 158.953 xe trong tháng 10-2014, tăng 6% so với cùng kì năm 2013, nhờ nhu cầu tăng mạnh ở các thị trường quan trọng như châu Âu và Trung Quốc. Tuy nhiên, mức tăng trưởng này vẫn chỉ bằng một nửa so với 2 hãng cạnh tranh là Mercedes và Audi.

 • Toyota tiếp tục là thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới

  Toyota tiếp tục là thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới

  ANTĐ -  Mới đây hãng điều tra thăm dò xếp hạng các thương hiệu nổi tiếng Interbrand đã công bố bảng danh sách hàng năm của mình trong đó liệt kê 100 thương hiệu có giá trị lớn nhất toàn cầu. Đáng chú ý, Toyota lại một lần nữa đứng đầu trong danh mục các hãng sản xuất ô-tô và đứng thứ 8 trong tổng mục, chỉ xếp sau những thương hiệu khổng lồ thuộc các ngành khác như Apple, Google và Coca-Cola.

 • Ford Việt Nam bán được hơn 1.300 xe trong tháng 7

  Ford Việt Nam bán được hơn 1.300 xe trong tháng 7

  ANTĐ - Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ tháng 7 đạt 1.307 chiếc, là kết quả kinh doanh tháng tốt thứ hai của Ford tại Việt Nam từ trước đến nay. Doanh số đột phá của tháng đã giúp Ford giành thị phần tháng cao nhất trong lịch sử với 10.4%, tăng 3.1 điểm so với cùng kỳ năm ngoái.

 • Lexus xác nhận đã khai tử mẫu xe IS F

  Lexus xác nhận đã khai tử mẫu xe IS F

  ANTĐ - Một đại diện của Lexus đã nói với truyền thông Hà Lan rằng, hoạt động sản xuất Lexus IS F đã được chấm dứt, đây là lời xác nhận cho tin đồn đã xuất hiện từ năm ngoái.

 • Audi A3 "cướp" khách hàng của Toyota và Honda

  Audi A3 "cướp" khách hàng của Toyota và Honda

  ANTĐ - Có vẻ như những gói lắp đặt nhỏ nhưng sang trọng là bí quyết thành công vào lúc này. Không chỉ chiếc coupe 4 cửa cỡ nhỏ, Mercedes CLA-Class “bán chạy như tôm tươi” mà đối thủ Audi A3 sedan cũng đang được tiêu thụ với số lượng lớn.

 • Doanh số của Audi ở Trung Quốc tăng vọt trong năm 2014

  Doanh số của Audi ở Trung Quốc tăng vọt trong năm 2014

  ANTĐ - Doanh số của Audi ở Trung Quốc đang đạt mức kỉ lục. Số liệu vào cuối tháng trước đã cho thấy Audi bán được 50.000 chiếc vào tháng 6, khiến đây trở thành thị trường đơn lớn nhất cho hãng xe nước Đức.

   

 • Mua Corolla Altis, được bảo hiểm miễn phí

  Mua Corolla Altis, được bảo hiểm miễn phí

  ANTĐ - Ngày 16-6, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã thông báo Chương trình khuyến mãi “An tâm như ý, thỏa chí vi vu” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Corolla Altis do TMV sản xuất.